Thuật Ngữ Bóng Đá

Phạt gián tiếp là gì? Các lỗi đá phạt gián tiếp được quy định như thế nào?

Đá phạt gián tiếp là gì? Nó khác với đá phạt trực tiếp ra sao? Những lỗi nào sẽ bị phạt gián tiếp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây của Thethaoso.

Phạt Góc Là Gì? Khi Nào Được Đá Phạt Góc Trong Bóng Đá?

Phạt góc là thuật ngữ rất quen thuộc trong bóng đá. Nó là cơ hội rất tốt để một đội bóng có thể tạo ra được tình huống nguy hiểm trước khung thành đối phương. Hôm nay, hãy cùng TheThaoSo tìm hiểu xem Phạt góc là gì cũng như những thông tin cần biết xung quanh thuật ngữ này.

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Libero bóng đá

Libero bóng đá đã từng là một vị trí rất quan trọng vào những năm của thập niên 70 và 80. Tuy nhiên, sự phát triển nhanh chóng của các sơ đồ bóng hiện đại đã làm cho vị trí này không còn chỗ đứng.

Sơ đồ chiến thuật 523: Xây dựng đế chế phòng ngự phản công

Bóng đá hẳn là bộ môn thể thao nhận được sự yêu thích cũng như quan tâm hàng đầu hiện nay. Nếu là một fan chân chính của bóng đá, bạn hẳn sẽ dành sự chú ý lớn cho sơ đồ chiến thuật 523. Trong bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu thêm nhiều thông tin về sơ đồ cân bằng hoàn hảo này nhé!

Chiến thuật 4132: Sơ đồ khá “dị” và những đổi mới trong lối chơi

Chiến thuật 4132 là một trong những chiến thuật bóng đá mới được áp dụng hiện nay, nó có những điểm gì đặc biệt, cùng theo dõi bài viết bạn nhé. 

Sơ đồ chiến thuật 4222: Phòng ngự phản công chớp nhoáng

Sơ đồ chiến thuật 4222 trong bóng đá là một trong những loại sơ đồ vị trí được sử dụng nhiều nhất trong bóng đá. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đội hình chiến thuật 4114 siêu tấn công trong bóng đá

Chiến thuật 4114 là chiến thuật rất quan trọng trong bóng đá được sử dụng vào mục đích tấn công. Vậy đội hình này được áp dụng như thế nào?

Sơ đồ chiến thuật 4-1-2-1-2: Sắp xếp sao cho hợp lý?

Sơ đồ chiến thuật 4-1-2-1-2 đang được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trong đá bóng. Cùng tìm hiểu về loại sơ đồ chiến thuật này trong bài viết dưới đây nhé!

Xoạc bóng là gì? Làm sao để xoạc cho đúng?

Xoạc bóng là thao tác thường thấy và không thể thiếu trong các trận đấu. Kỹ năng này sử dụng để lấy bóng hoặc phá bóng từ chân đối thủ.

Tất tần tật thông tin về danh hiệu Man of the match

Nhiều vấn đề được đặt ra xoay quanh danh hiệu "Man of the match". Cùng tìm hiểu sâu hơn về vấn đề trên trong bài viết này nhé!

Mới cập nhật