spot_img

Tin chuyển nhượng

Saul Niguez: “Chuyển đến Chelsea là một canh bạc”

Tiền vệ Saul Niguez đã có những chia sẻ đáng chú ý về cảm nhận và dự định của mình sau khi chuyển sang khoác áo Chelsea theo dạng cho mượn kèm điều khoản mua đứt từ Atletico Madrid.

Chuyển nhượng 1/9: Chelsea kích nổ bom tấn vào giờ chót

MU từ chối để Van de Beek ra đi, Chelsea chốt bản hợp đồng chất lượng vào giờ chót hay Griezmann chính thức trở lại Atletico Madrid là những tin chuyển nhượng đáng chú ý ngày 1/9.

CHÍNH THỨC: Takehiro Tomiyasu trở thành tân binh thứ 6 của Arsenal

Truyền thông châu Âu mới đây đã đồng loạt xác nhận hậu vệ đa năng Takehiro Tomiyasu sẽ là tân binh thứ 6 của Arsenal mùa hè này. Anh chuyển tới sân Emirates từ CLB Bologna với một hợp đồng trị giá 16 triệu bảng Anh.

Chuyển nhượng 31/8: Chelsea thanh trừng thêm 4 cái tên trước giờ G

Real Madrid chi 31 triệu euro cướp mục tiêu của Man Utd, thêm 4 cái tên của Chelsea phải ra đi trước khi TTCN đóng cửa hay Willian chính thức chia tay Arsenal là những tin chuyển nhượng đáng chú ý ngày 31/8.

CHÍNH THỨC: Nạn nhân của Ronaldo sang Leeds United với mức giá khó tin

Mới đây, nhà báo chuyển nhượng hàng đầu Fabrizio Romano đã xác nhận việc Man United bán Daniel James – nạn nhân của Ronaldo sang Leeds United với một mức giá khó tin

Chuyển nhượng 30/8: Sao La Liga gây sức ép để được đến Chelsea

Arsenal đẩy nhanh tiến độ chiêu mộ tân binh thứ 6, HLV Solskjaer úp mở tương lai của Daniel hay sao La Liga gây sức ép để được đến Chelsea là những tin chuyển nhượng đáng chú ý ngày 30/8.

Chuyển nhượng 29/8: Real Madrid ra tối hậu thư cho PSG

Real ra tối hậu thư cho PSG, Chelsea khó kích nổ bom tấn thứ hai trước khi TTCN đóng cửa hay rõ tương lai của Diogo Dalot tại MU là những tin chuyển nhượng đáng chú ý ngày 29/8.

Chuyển nhượng 28/8: Rõ tương lai Pogba, Cavani sau khi MU có Ronaldo

Trụ cột Chelsea có khả năng trở lại Serie A, MU xác định tương lai Pogba, Cavani sau khi có Ronaldo hay tân binh thứ 4 chính thức cập bến Tottenham là những tin chuyển nhượng đáng chú ý ngày 28/8.

Chi tiết về hợp đồng của Ronaldo với Man United

Trang chủ của Man United mới đây đã chính thức xác nhận việc chiêu một thành công Ronaldo. Và điều mà NHM quan tâm nhất hiện nay là các thông tin chi tiết về hợp đồng của CR7 với Quỷ Đỏ.

Man City bỏ cuộc, MU một mình một ngựa trong vụ Ronaldo

Theo tiết lộ mới nhất từ nhà báo Fabrizio Romano thì Man City đã từ bỏ việc theo đuổi Ronaldo. Và Man United dù đến sau nhưng lại đang là cái tên sáng cửa nhất trong việc sở hữu chữ ký của lão tướng 36 tuổi.

Tin Đọc Nhiều