Roman Abramovich

Chủ tịch Abramovich nói gì về thói quen trảm tướng ở Chelsea?

Tỷ phú Roman Abramovich trong lần hiếm hoi mở lời với tạp chí Forbes đã có rất nhiều chia sẻ đầy bất ngờ về tâm huyết của ông dành cho CLB Chelsea. Ngoài ra ông còn tiết lộ lý do đằng sau thói quen "trảm tướng" đầy quyết liệt của mình.

Chủ tịch Chelsea Bruce Buck từ luật sư đến người thay mặt Abramovich

Hãy cùng nhau tìm hiểu những điều thú vị về chủ tịch Chelsea, ông Bruce Buck - người đã thay tỷ phú Roman Abramovic nắm giữ quyền lực tối cao ở Stamford Bridge.

Các đời HLV Chelsea, Mourinho vẫn là tượng đài không thể xô đổ

Chelsea dưới thời của chủ tịch Roman Abramovich đã trở thành “lò xay” huấn luyện viên kinh khủng nhất Ngoại Hạng Anh. Đây là mồ chôn của rất nhiều huấn luyện viên tên tuổi như Jose Mourinho, Antonio Conte,... Ngoài hai bậc thầy trên, hãy cùng Thethaoso điểm qua xem các đời HLV Chelsea xem còn cái tên nào nữa nhé!

Choáng ngợp trước cách “đốt” tiền của chủ tịch câu lạc bộ Chelsea

Chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Chelsea là Roman Abramovich. Ông từng là người giàu nhất nước Nga với khối tài sản đồ sộ lên tới 11 tỷ đô la. Năm 2003, ông quyết định mua The Blues với giá 140 triệu bảng và câu chuyện mà ông tiêu tiền cho câu lạc bộ này sau đó còn khiến nhiều người phải sửng sốt hơn.

Mới cập nhật