spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhĐiều khoản quan trọng nhất để "ông trùm" trúng thầu mua lại...

Điều khoản quan trọng nhất để “ông trùm” trúng thầu mua lại CLB Chelsea là gì?

Cuộc đấu thầu mua lại CLB Chelsea vẫn đang diễn ra và điều kiện quan trọng nhất cho 3 ứng viên cuối cùng để trúng thầu mua Chelsea là gì?

Điều khoản quan trọng nhất để “ông trùm” trúng thầu mua Chelsea là gì?

Dù đã chốt ngày gửi các mức giá đấu thầu và chọn ra 3 ứng viên tiềm năng, tuy nhiên công cuộc chọn ra ứng viên sáng giá và chất lượng nhất để  trúng thầu mua Chelsea vẫn chưa được hoàn tất trọn vẹn.

CLB Chelsea vẫn chưa có chủ mới - Điều khoản quan trọng nhất để "ông trùm" trúng thầu mua Chelsea là gì?
CLB Chelsea vẫn chưa có chủ mới

Bởi lẽ, không chỉ khó khăn từ khâu tuyển chọn, mức giá đưa ra và những cam kết của các “ông trùm” cũng được phía chính phủ Anh đặc biệt quan tâm. 3 ứng viên được cho là lọt vào danh sách rút gọn  trúng thầu mua Chelsea cuối cùng bao gồm Todd Boehly, Sir Martin Broughton và Steve Pagliuca.

Theo truyền thông Anh quốc, Ngân hàng Mỹ Raine, thay mặt cho chủ sở hữu cũ của Chelsea – Roman Abramovich, đã liên hệ với Todd Boehly, Sir Martin Broughton và Steve Pagliuca về các điều khoản trong hợp đồng mà họ buộc phải cam kết.

3 ứng viên sáng giá mua lại CLB Chelsea - Điều khoản quan trọng nhất để "ông trùm" trúng thầu mua Chelsea là gì?
3 ứng viên sáng giá mua lại CLB Chelsea

Cụ thể, Boehly, Broughton và Pagliuca hiện phải đảm bảo rằng họ sẽ không bán câu lạc bộ Chelsea trong vòng 10 năm, ít nhất là cho đến năm 2032. Đồng thời, một khoản phí khoảng 2,5 tỷ bảng cũng là mức giá đủ để mua lại CLB phía Tây London.

Điều khoản này chắc chắn cũng sẽ được đảm bảo và lồng vào trong hợp đồng mua bán. Đây cũng là động thái nhằm bảo đảm việc Chelsea sẽ được tiếp quản, xây dựng một cách ổn định ít nhất là 1 thập kỷ tới, sau giai đoạn của Roman Abramovich.

Người thay thế Roman Abramovich tiếp quản Chelsea sẽ là ai? - Điều khoản quan trọng nhất để  trúng thầu mua Chelsea là gì?
Người thay thế Roman Abramovich tiếp quản Chelsea sẽ là ai?

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất