spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhSỐC: Roman Abramovich bị hạ độc tàn nhẫn sau khi rời Chelsea

SỐC: Roman Abramovich bị hạ độc tàn nhẫn sau khi rời Chelsea

Roman Abramovich vừa xảy ra chuyện nghiêm trọng sau khi ông rời Chelsea để thực hiện công việc chính trị của mình.

SỐC: Roman Abramovich bị hạ độc sau khi rời Chelsea?

Theo tờ Wall Street Journal, Roman Abramovich, ông chủ người Nga của Chelsea cùng 2 nhà đàm phán hòa bình người Ukraine có dấu hiệu nghi đã bị đầu độc sau khi họ tham gia một cuộc đàm phán hòa bình liên quan đến cuộc xung đột Nga – Ukraine ở Kyiv (thủ đô Ukraine) vào ngày 3/3 vừa qua.

Abramovich nghi bị đầu độc
Abramovich nghi bị đầu độc

Kết thúc cuộc họp diễn ra hôm 3/3 tại Kiev, Abramovich và hai thành viên cấp cao bên phía Ukraine xuất hiện các triệu chứng nghiêm trọng. Một người còn lại không bị ốm, dù có cùng đồ ăn thức uống với họ. Vấn đề này nghiêm trọng tới mức tỷ phú người Nga bị bong tróc các lớp da mặt và da tay, đau mắt đỏ.

Bên cạnh đó, theo The Guardian, Abramovich còn bị suy giảm thị lực trong vài giờ. Rất may là mọi cái tên liên quan đến sự việc đã được ổn định tình hình trở lại và cấp cứu kịp thời.

Tình trạng của ông được ổn định trở lại
Tình trạng của Roman Abramovich hiện đã được ổn định trở lại

Theo thông tin điều tra, liều lượng độc tố và loại chất độc có thể được sử dụng để đầu độc 3 người này không đủ để gây ra cái chết cho họ. Giả thuyết đưa ra rằng, cuộc tấn công bằng vũ khí hóa học chỉ mang tính chất hăm dọa hướng đến những người Nga và chính phủ Nga, với Roman Abramovich là mục tiêu đầu tiên được xác thực.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất