spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhXung đột Nga - Ukraine khiến CK Carabao Cup có biến

Xung đột Nga – Ukraine khiến CK Carabao Cup có biến

Xung đột Nga – Ukraine khiến CK Carabao Cup có biến Tối nay, Chelsea và Liverpool sẽ gặp nhau ở trận chung kết Carabao Cup. Trước giờ bóng lăn, vì vấn đề chính trị giữ Nga – Ukraine nên cuộc đối đầu này xảy ra chút thay đổi đáng chú ý. Cụ thể, theo Daily […]

Xung đột Nga – Ukraine khiến CK Carabao Cup có biến

Tối nay, Chelsea và Liverpool sẽ gặp nhau ở trận chung kết Carabao Cup. Trước giờ bóng lăn, vì vấn đề chính trị giữ Nga – Ukraine nên cuộc đối đầu này xảy ra chút thay đổi đáng chú ý.

Cụ thể, theo Daily Mail, Cảnh sát thủ đô London Anh Quốc đã nhận được thông báo về khả năng nổ ra các cuộc biểu tình chống Nga ở trận chung kết Carabao Cup. Chelsea là CLB của tỷ phú người Nga Roman Abramovich nên nhóm CĐV quá khích dự định lên án vị chủ tịch quyền lực này.

Abramovich là đối tượng bị lên án
Abramovich là đối tượng bị lên án

Vì vậy nên lực lượng chức năng sẽ phải lên kế hoạch bài bản và có trách nghiệm đảm bảo sự an toàn cho trận đấu diễn ra tai Wembley. Một lượng lớn cảnh sát và an ninh sẽ được tăng cường bên trong và bên ngoài SVĐ Wembley.

Wembley sẽ được cảnh sát bảo vệ
Wembley sẽ được cảnh sát bảo vệ

Song song với đó, những chú cảnh khuyển cũng được cảnh sát triển khai nhằm tìm kiếm, phát hiện ra các CĐV sử dụng ma túy

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất