Chelsea

Không phải Haaland, Chelsea sắp đón bom tấn sốc nhất mùa hè 2022?

Với việc tương lai đi vào ngõ cụt ở Paris, khả năng Neymar rời Parc des Princes tìm kiếm bến đỗ mới ngay hè 2022 là rất lớn.

Tin chuyển nhượng ngày 29/6: Juventus sắp đón bạn thân Messi

Thethaoso gửi đến quý độc giả tin chuyển nhượng ngày 29/6/2022 với những diễn biến đáng chú ý xoay quanh Chelsea, Juventus và AS Monaco.

Chelsea chi 105 triệu bảng để sở hữu cặp sao Ngoại hạng Anh

Không chỉ muốn sở hữu Sterling, Chelsea cũng đã đạt thỏa thuận chiêu mộ một ngôi sao khác ở Ngoại hạng Anh. Ước tính, The Blues sẽ bỏ ra 105 triệu bảng để hoàn tất 2 thương vụ này. 

NÓNG: Chelsea chốt giá khủng “cơn lốc đường biên” Brazil

Sau khi chốt thương vụ Raheem Sterling, mới đây Chelsea đã gây sốc khi chiếm thế chủ động trong việc chiêu mộ ngôi sao chạy cánh người Brazil.

Chưa có Sterling, Chelsea đã lên kế hoạch “cướp” thêm sao Man City

Dù còn chưa có được chữ ký của Raheem Sterling từ phía Man City song Chelsea đã lên kế hoạch “cướp” thêm một ngôi sao khác ở đội bóng thành Manchester.

NÓNG: Bom tấn chạy cánh Chelsea nhắm đến quyết định tương lai trong 72h tới

Chelsea đã đưa ra lời đề nghị đầu tiên cho bom tấn chạy cánh người Pháp với hi vọng nhận được cái gật đầu từ cầu thủ này.

Tin chuyển nhượng ngày 28/6: Ajax chốt giá cho hai trụ cột, Chelsea sắp đón sao chạy cánh

Thethaoso gửi đến quý độc giả tin chuyển nhượng ngày 28/6/2022 với những diễn biến đáng chú ý xoay quanh Ajax, Chelsea và AC Milan.

Sao Chelsea lên kế hoạch rời CLB để cập bến Barcelona

Theo nguồn tin từ tờ Mundo Deportivo (TBN), một ngôi sao của Chelsea đang lên kế hoạch rời khỏi đội bóng ở kỳ chuyển nhượng hè 2022. Điểm đến tiếp theo mà cầu thủ này hướng tới là Barcelona.

Tin chuyển nhượng ngày 27/6: PSG sắp chia tay sao xịn, Liverpool muốn đón tài năng nước Anh

Thethaoso gửi đến quý độc giả tin chuyển nhượng ngày 27/6/2022 với những diễn biến xoay quanh Liverpool, Dortmund và Paris Saint Germain.

Thương vụ Ronaldo gia nhập Chelsea: Lời khẳng định của CR7

Thông tin xung quanh thương vụ giữa Critstiano Ronaldo và CLB Chelsea đang được bàn tán thời gian gần đây và lời của những người trong cuộc.

Mới cập nhật