Trang chủ AFF CUP CHÍNH THỨC: Lộ diện tổ trọng tài bắt chính trận chung kết...

CHÍNH THỨC: Lộ diện tổ trọng tài bắt chính trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022

Mới đây, đã xuất hiện thông tin về tổ trọng tài sẽ điều khiển trận đấu chung kết lượt đi AFF Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam vs Thái Lan.

Lộ diện tổ trọng tài điều khiển trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022

Trận chung kết của AFF Cup 2022 năm nay là cuộc đối đầu giữa 2 đội bóng đầy duyên nợ là đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan. Trận đấu lượt đi sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 13/1 trên SVĐ Mỹ Đình.

AFC công bố danh tính tổ trọng tài bắt chính tại trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022
AFC công bố danh tính tổ trọng tài bắt chính tại trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022

Mới đây, Liên đoàn Bóng đá Châu Á đã công bố danh tính của tổ trọng tài sẽ điều khiển trận chung kết AFF Cup 2022. Đó là tổ trọng tài người Hàn Quốc, với ông Ko Hyun-jin là trọng tài chính, cùng 2 người trợ lý là ông Park Kyun-yong và Kang Dong-ho.

Trọng tài Ko Hyun-jin là 1 trong những vị trọng tài uy tín hàng đầu của Châu Á. Ông vua áo đen người Hàn Quốc từng được Liên đoàn Bóng đá Châu Á tin tưởng giao trọng trách ở các giải đấu lớn. Trong đó, có vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Ông Ko Hyun-jin là vị trọng tài có được sự tín nhiệm tại Châu Á
Ông Ko Hyun-jin là vị trọng tài có được sự tín nhiệm tại Châu Á

Ông Ko Hyun-jin từng điều hành trận đấu có sự góp mặt của ĐT Việt Nam. Đó là trận đấu chúng ta gặp đội tuyển Australia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đồng thời, việc Liên đoàn Bóng đá Châu Á chỉ định 1 trọng tài giỏi bắt chính ở AFF Cup 2022 đã chứng tỏ AFC cũng quan tâm tới giải đấu này.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.