spot_img
Trang ChủAFF CUPXác định thời điểm công bố tân HLV trưởng thay thế Park...

Xác định thời điểm công bố tân HLV trưởng thay thế Park Hang-seo

HLV trưởng thay thế thầy Park Hang-seo được VFF gấp rút hoàn thành hồ sơ liên hệ và dường như thời hạn công bố cũng được hé lộ.

Khi nào công bố HLV trưởng đội tuyển Việt Nam thay thế thầy Park Hang-seo?

Ngày 16/1/2023 vừa qua, sau khi Đội tuyển Việt Nam kết thúc AFF Cup 2022 với ngôi vị á quân, hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo với Những chiến binh sao vàng cũng đến ngày đáo hạn.

HLV Park Hang-seo chia tay bóng đá Việt Nam
HLV Park Hang-seo chia tay bóng đá Việt Nam

Đó đã là trận đấu cuối cùng mà HLV người Hàn Quốc dẫn dắt đoàn quân đất Việt. Thực tế, khi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) công bố sẽ không gia hạn hợp đồng với HLV Park, đó cũng là thời điểm cơ quan quyền lực nhất của bóng đá Việt Nam gấp rút tìm kiếm ứng viên thay thế.

Dù ứng viên thay thầy Park dẫn dắt đội tuyển Việt Nam chưa được tiết lộ, tuy nhiên theo thông tin từ VTC News, người này sẽ được ra mắt vào đầu tháng 2/2023. Về lý lịch trích ngang, HLV mới của đội tuyển Việt Nam là một “người quen” với bản CV thành tích cá nhân ấn tượng, am hiểu bóng đá Việt và bóng đá Đông Nam Á.

"Người được chọn" thay thế thầy Park sẽ được công bố vào tháng 2/2023?
“Người được chọn” thay thế thầy Park sẽ được công bố vào tháng 2/2023?

Việc VFF lựa chọn vị chiến lược gia mới ngồi ghế nóng Những chiến binh sao vàng bao hàm nhiều yếu tố. Trong đó, quan trọng nhất đây là người có năng lực chuyên môn, có kinh nghiệm thực tiễn và đòi hỏi mức lương phù hợp.

Mục tiêu của vị thuyền trưởng nước ngoài nhận ghế nóng của bóng đá nam Việt Nam thay HLV Park Hang-seo sẽ là hoạch định chiến lược ho SEA Games 32 tại Campuchia, Vòng loại Asian Cup và World Cup 2026.

Ông Philippe Troussier là người được đồn đoán sẽ tiếp quản đội tuyển Việt Nam
Ông Philippe Troussier là người được đồn đoán sẽ tiếp quản đội tuyển Việt Nam

Nếu đạt thỏa thuận nhận nhiệm vụ cả U23 và đội tuyển Việt Nam, vị tân thuyền trưởng này sẽ có giải đấu quan trọng đầu tiên vào tháng 5/2023 là SEA Games 32 trên đất Campuchia.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất