spot_img
Trang ChủAFF CUPVinh dự đặc biệt của HLV Park Hang-seo sau khi rời ghế...

Vinh dự đặc biệt của HLV Park Hang-seo sau khi rời ghế thuyền trưởng Việt Nam

HLV Park Hang-seo dù không còn làm việc tại Việt Nam nhưng vẫn nhận được rất nhiều tình cảm đặc biệt.

HLV Park Hang-seo và vinh dự cực lớn sau nhiệm kỳ tại Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam khép lại AFF Cup 2022 bằng ngôi á quân, sau khi không thể làm nên kỳ tích trước Thái Lan sau 2 lượt trận. Đây cũng là đoạn kết và lời chia tay của HLV Park Hang-seo với các cấp độ đội tuyển Quốc gia của Những chiến binh sao vàng.

HLV Park Hang-seo chính thức chia tay bóng đá Việt Nam
HLV Park Hang-seo chính thức chia tay bóng đá Việt Nam

5 năm qua, HLV Park Hang-seo đã cùng thế hệ học trò tiến từng bước vững chắc, với vị thế là đội bóng hàng đầu Đông Nam Á và tham vọng vươn tầm Châu lục. Những kỳ tích của thầy Park xứng đáng được sự ghi nhận và ngợi khen, trong bối cảnh ông cũng là vị thuyền trưởng thành công bậc nhất của bóng đá Việt.

Hợp đồng của HLV Park Hang-seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã kết thúc. Chưa rõ liệu thầy Park có ở lại Việt Nam làm công tác đào tạo trẻ hay không nhưng ngay cả khi không làm bóng đá ở đất Việt, nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn nhận được vinh dự lớn.

HLV Park nhận vinh dự lớn từ Việt Nam
HLV Park nhận vinh dự lớn từ Việt Nam

Cụ thể, Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines vừa tặng vợ chồng HLV Park Hang-seo “Vé hạng thương gia trọn đời”, khứ hồi hai chiều Việt Nam – Hàn Quốc để nhà cầm quân này có thể dễ dàng di chuyển qua lại hai nước.

Với những cống hiến của HLV Park Hang-seo cho bóng đá Việt Nam và đặc biệt là mối quan hệ hữu nghị Việt – Hàn, đây là sự tưởng thưởng và ghi nhận rất xứng đáng.

Sự ghi nhận rất xứng đáng của Vietnam Airlines
Sự ghi nhận rất xứng đáng của Vietnam Airlines
Tình cảm mà các cấp đoàn thể, doanh nghiệp và người dân Việt Nam dành cho HLV Park Hang-seo
Tình cảm mà các cấp đoàn thể, doanh nghiệp và người dân Việt Nam dành cho HLV Park Hang-seo

Đại diện phía Vietnam Airlines cũng chia sẻ:

HLV Park Hang-seo sẽ kết thúc công việc dẫn dắt đội tuyển Việt Nam sau AFF Cup 2022, nhưng sự yêu mến và kính trọng của hàng chục triệu người hâm mộ Việt Nam dành cho thầy Park sẽ còn mãi. Vietnam Airlines tin tưởng đây sẽ là món quà ý nghĩa đối với HLV Park và phu nhân trên những hành trình kết nối Hàn Quốc và Việt Nam trong tương lai.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất