spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhTăng giá cực khủng, ông trùm Ả Rập quyết thâu tóm Chelsea

Tăng giá cực khủng, ông trùm Ả Rập quyết thâu tóm Chelsea

Một trong những nhà đầu tư muốn thâu tóm Chelsea sẵn sàng gửi đến lời đề nghị hấp dẫn vượt bậc so với trước đó.

Tăng giá cực khủng, ông trùm Ả Rập quyết thâu tóm Chelsea

Chelsea đang thu hút nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư. Tập đoàn Saudi Media Group với ông chủ mang tên Mohamed Alkhereiji đang là ứng cử viên hàng đầu. Mohamed Alkhereiji là người yêu thích Chelsea nên ông càng quyết tâm mua lại đội bóng thành London.

Chính vì vậy nên giới chủ đến từ Ả Rập sẵn sàng nâng giá hỏi mua đội chủ sân Stamford Bridge. Cụ thể, Saudi Media Group quyết định gửi mức giá hỏi mua lên thành 3,5 tỷ bảng, cao gần gấp rưỡi so với lời đề nghị trị giá 2,7 tỷ bảng trước đó.

Tập đoàn Saudi Media Group nâng giá mua Chelsea
Tập đoàn Saudi Media Group nâng giá mua Chelsea

Được biết, chưa có bất cứ bên nào đưa ra lời đề nghị cao hơn phía Saudi Media Group. Các nhà đầu tư khác đa phần chỉ ra giá từ 2-2.5 tỷ Bảng. Có thể thấy Mohamed Alkhereiji và các cộng sự đang dẫn đầu ở thương vụ thâu tóm Chelsea.

Tuy nhiên, cuộc đưa chưa thực sự ngã ngũ bởi xuất hiện khoảng 27 lời đề nghị tiềm năng được gửi tới Raine Group. Ngày 19/3 vào lúc 4h chính là hạn chót để các nhà đầu tư chốt giá hỏi mua.

Abramovich muốn ông chủ tâm huyết với Chelsea
Abramovich muốn ông chủ tâm huyết với Chelsea

Raine Group (đơn vị được Roman Abramovich ủy thác) sau đó sẽ lọc ra danh sách rút gọn về ứng cử viên sáng giá trước khi quyết định bên sở hữu đội bóng. Raine Group muốn một ông chủ thực sự tâm huyết trong việc phát triển Chelsea, theo đúng kỳ vọng của Abramovich.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin nóng hổi về thế giới bóng đá và cập nhật kết quả các trận đấu chính xác nhất.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất