spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhSỐC: Hậu quả nặng nề bắt đầu bao trùm Chelsea, mọi thứ...

SỐC: Hậu quả nặng nề bắt đầu bao trùm Chelsea, mọi thứ khó kiểm soát

Chelsea chắc chắn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn thời gian tới, khi mà lệnh cấm vừa được chính phủ Anh ban hành.

SỐC: Hậu quả nặng nề bắt đầu bao trùm Chelsea, mọi thứ khó kiểm soát

Với tình hình căng thẳng và bất ổn vì cuộc chiến Nga vs Ukraine, Châu Âu và thế giới đã giáng những đòn trừng phạt nặng nề lên Nga. Không chỉ về mặt kinh tế, bóng đá cũng đang chịu ảnh hưởng lớn bởi sự kiện này.

Ngày 10/3, chính phủ Anh chính thức ban hành lệnh phong toả tài sản đối với chủ tịch người Nga – Roman Abramovich của CLB Chelsea. Lệnh cấm này đồng thời khiến The Blues rơi vào tình trạng vô cùng khó khăn. Hậu quả nặng nề đầu tiên đã xuất hiện.

Pat Nevin tiết lộ một vài nhân viên của Chelsea đã bị sa thải
Pat Nevin tiết lộ một vài nhân viên của Chelsea đã bị sa thải

Cụ thể, theo Pat Nevin, cựu danh thủ Chelsea, người hiện đang làm việc cho đài BBC vừa tiết lộ, một số nhân viên của CLB phía Tây London đã mất việc vì lệnh cấm của chính phủ:

Thật đáng lo ngại về việc không chắc liệu các nhân viên của Chelsea có tiếp tục được thanh toán lương hay không. Tôi có thể nói với các bạn rằng một vài nhân viên đã bị sa thải. Họ không tiếp tục làm việc tại đây nữa.“, Nevin chia sẻ trên BBC Radio 5 Live.

Nếu hoàn cảnh tồi tệ này tiếp tục xảy ra với những nhân sự cấp cao ở bộ phận quản lý thì sao? Khi họ nghĩ bản thân mình sẽ không được trả lương, họ có muốn cống hiến nữa không? Câu trả lời chắc chắn là không. Họ sẽ không làm việc và từ đó Chelsea sẽ không thể vận hành.“, Nevin lý giải thêm.

SỐC: Hậu quả nặng nề bắt đầu bao trùm Chelsea, mọi thứ khó kiểm soát
Chelsea đối mặt với một thời kỳ vô cùng đen tối

Hiện tại, Chelsea đang bị thắt chặt về tình hình tài chính, họ chỉ được quyền bán thức ăn nhanh cho CĐV vào sân, trong khi mọi hoạt động về bán áo đấu, bán vé vào sân mới, mua bán hoặc gia hạn họp đồng với các cầu thủ đều bị cấm toàn tập.

Khi nguồn thu không có, The Blues tuột dốc và sa lầy trong tương lai là điều có thế xảy ra.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất