spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhHành tung bí ẩn của Roman Abramovich sau khi tháo chạy khỏi...

Hành tung bí ẩn của Roman Abramovich sau khi tháo chạy khỏi Chelsea

Cựu chủ tịch Chelsea - ông Roman Abramovich giờ đang ở đâu? Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều CĐV The Blues quan tâm.

Hành tung bí ẩn của Roman Abramovich sau khi rời Chelsea

Ngay sau khi chính phủ Anh ban hành lệnh phong toả tài sản của tỷ phú Roman Abramovich, Chelsea gần như cũng đã mất trắng khỏi tay tài phiệt người Nga. Điều này cũng khiến những dự định trước đó trong việc bán Chelsea của Abramovich trở nên phá sản.

Ngày hôm qua, cánh phóng viên săn tin đã bắt gặp Roman Abramovich ở sân bay quốc tế Ben Gurion (Tel Aviv, Israel). Điều đáng chú ý là bộ dạng của tỷ phú này trở nên suy sụp, râu tóc bạc trắng và già đi trông thấy trong khoảng thời gian ngắn.

Bộ dạng suy sụp của cựu chủ tịch Chelsea
Bộ dạng suy sụp của cựu chủ tịch Chelsea

Cụ thể, theo truyền thông Anh quốc, Roman Abramovich đến sân bay Israel để chuẩn bị dùng máy bay phản lực cá nhân bay sang Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ). Sau khi rời Israel, máy bay phản lực của Abramovich đã hạ cánh xuống Thổ Nhĩ Kỳ, trước khi tiếp tục hành trình về lại nước Nga.

Chiếc máy bay này cũng đưa vị tỷ phú có 2 quốc tịch Nga – Israel trở lại với thủ đô Moscow (Nga) vào lúc 3h sáng (giờ địa phương). Như vậy, sau những sự việc căng thẳng ở London, cựu chủ tịch Chelsea quyết định về lại quê hương để trú ẩn.

Roman Abramovich đã quay trở về Nga
Roman Abramovich đã quay trở về Nga

Với tình hình căng thẳng hiện tại, có lẽ Roman Abramovich cần thêm thời gian đàm phán, trước khi quay trở lại Anh hoàn tất việc chuyển giao Chelsea, rút khỏi các hoạt động bóng đá và kinh doanh tại đây.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất