spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhCHÍNH THỨC: Tương lai Chelsea đã được định đoạt!

CHÍNH THỨC: Tương lai Chelsea đã được định đoạt!

Roman Abramovich đã chính thức có động thái đáng chú ý nhằm định đoạt tương lai của Chelsea trong tình cảnh khó khăn hiện tại.

CHÍNH THỨC: Tương lai Chelsea đã được định đoạt!

Vài ngày qua, cái tên Chelsea trở thành tâm điểm của dư luận vì hình phạt mà chính phủ Anh áp đặt lên đội bóng. Roman Abramovich không thể bán CLB thành London do bị chính phủ Anh đóng băng tài sản.

Điều này ảnh hưởng nhiều đến ngân sách CLB cũng như tình hình hoạt động kinh doanh tại Stamford Bridge. Chứng kiến “đứa con” của mình rơi vào tình cảnh khó khăn, Abramovich đã chính thức đưa ra một quyết định trọng đại.

Abramovich chấp nhận từ bỏ Chelsea
Abramovich chấp nhận từ bỏ Chelsea

Cụ thể, Abramovich chấp nhận giao toàn bộ quyền sở hữu Chelsea cho chính phủ Anh sau lệnh trừng phạt. Trong trường hợp Chelsea đổi chủ, doanh nhân người Nga sẽ chẳng nhận lại một đồng xu nào. Vị tỷ phú này chấp nhận mất trắng Chelsea để giúp The Blues giải quyết khó khăn hiện tại.

Động thái của ông khiến NHM chua xót
Động thái của ông khiến NHM chua xót

Cách làm của Abramovich đang ghi điểm với NHM làng túc cầu. Ông luôn được biết đến là người chủ dành trọn tình cảm cho Chelsea và việc làm mới đây trở thành dẫn chứng tốt nhất để lý giải điều đó.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin nóng hổi về thế giới bóng đá và cập nhật kết quả các trận đấu chính xác nhất.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất