spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhCHÍNH THỨC: Chelsea nhận tin dữ từ Roman Abramovich

CHÍNH THỨC: Chelsea nhận tin dữ từ Roman Abramovich

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng chủ tịch Roman Abramovich cũng đã đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình tại câu lạc bộ Chelsea.

CHÍNH THỨC: Chelsea nhận tin dữ từ Roman Abramovich

Sau nhiều đồn đoán và những bàn tán từ dư luận, cuối cùng chủ tịch Roman Abramovich đã đưa ra quyết định về tương lai của mình tại câu lạc bộ Chelsea.

Theo đó, trong một thông báo mới nhất của vị tỷ phú người Nga này, ông đi đến quyết định sẽ bán Chelsea, cũng như rút toàn bộ khối tài sản của mình khỏi nước Anh trong thời gian sắp tới. Cụ thể, Roman Abramovich cho biết:

Roman Abramovich đã có được danh hiệu cao quý nhất tại Chelsea
Roman Abramovich đã có được những danh hiệu cao quý nhất tại Chelsea

“Tôi luôn đặt lợi ích của câu lạc bộ lên hàng đầu. Ở thời điểm hiện tại, tôi sẽ phải nhượng lại đội bóng cho một người khác và tôi tin đó là quyết định tốt nhất cho câu lạc bộ, các cổ động viên, nhân viên cũng như các đối tác của đội bóng.

CHÍNH THỨC: Chelsea nhận tin dữ từ Roman Abramovich | Hình 2
Roman Abramovich chia tay Chelsea lúc này sẽ là cú sốc lớn với tất cả

“Đây là một quyết định vô cùng khó đưa ra, và tôi rất đau lòng khi phải chia tay Chelsea theo cách này. Tôi hy vọng có thể ghé thăm Stamford Bridge một lần cuối để chào tạm biệt mọi người. Thực sự vinh dự trong cuộc đời khi được là 1 phần của đội bóng, tôi cũng rất tự hào với những thành công mà chúng ta đạt được. Chelsea sẽ mãi ở trong trái tim tôi.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật và đón đọc những tin tức bóng đá mới nhất.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất