Sergio Busquets

Tin Champions League ngày 1/10: Thắng Villarreal, Ronaldo nhận mưa lời khen

Hãy cùng theo dõi điểm tin Champions League ngày 1/10 với rất nhiều thông tin hấp dẫn.

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Libero bóng đá

Libero bóng đá đã từng là một vị trí rất quan trọng vào những năm của thập niên 70 và 80. Tuy nhiên, sự phát triển nhanh chóng của các sơ đồ bóng hiện đại đã làm cho vị trí này không còn chỗ đứng.

Tin nóng EURO ngày 7/7: Ý vào chung kết, Eriksen sắp trở lại EURO

Sáng ngày 7/7, những tin tức nóng hổi về kỳ EURO 2021 được liên tục cập nhập tới quý đọc giả. Hôm nay, điểm tin chính là những thông tin xoay quanh về trận đấu giữa Anh vs Đan Mạch, cũng như tình hình của một số cầu thủ tham dự EURO năm nay như Christian Eriksen.

Chuyên gia dự đoán kết quả trận Ý vs Tây Ban Nha ra sao?

Màn thư hùng giữa Ý vs Tây Ban Nha hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Trước thềm trận đấu, nhiều chuyên gia cho rằng binh đoàn áo thiên thanh là đội có cửa thắng lớn hơn.

Dự đoán đội hình ra sân của Ý vs Tây Ban Nha

Vào lúc 02h00 rạng sáng mai ngày 07/07, trận bán kết 1 Euro 2021 sẽ được diễn ra khi ĐT Ý đụng độ ĐT Tây Ban Nha. Trận đấu tới đây hứa hẹn là màn đôi công rực lửa vì đôi bên đều là những đội tuyển theo thiêng hướng tấn cao. Hãy cùng xem Ý vs Tây Ban Nha có thể ra sân với đội hình như thế nào?

Tin nóng EURO 19/6: Harry Kane hứng chịu chỉ trích

Harry Kane bị chỉ trích, Christian Eriksen cấy ghép máy khử rung tim thành công, Sergio Busquets âm tính với COVID-19, trở lại hội quân cùng ĐT Tây Ban Nha... là những tin nóng EURO ngày 19/6.

Mới cập nhật