Ngô Hoàng Thịnh

Điểm tin bóng đá Việt Nam: VFF thống nhất dừng V-League 2021

VFF quyết định dừng tổ chức V-League 2021 do tình hình dịch bệnh, Minh Vương chấn thương phải nghỉ 3 tuần hay Hoàng Thịnh trả tiền điều trị cho Hùng Dũng là những tin tức đáng chú ý ngày 22/8.

Vòng 5 V-League: Thắng đương kim vô địch, HAGL lên đỉnh sau 5 năm

Chấn thương khủng khiếp của Hùng Dũng, màn trình diễn ấn tượng của HAGL trước ĐKVĐ Viettel hay chiến thắng của các đội chủ nhà là những điểm nhấn ấn tượng nhất của vòng 5 V.Lague 2021.

CHÍNH THỨC: Ngô Hoàng Thịnh nhận án phạt cực nặng từ VFF

Vào bóng thô bạo khiến Đỗ Hùng Dũng gãy chân, tiền vệ CLB TPHCM Ngô Hoàng Thịnh nhận án phạt cực nặng từ ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam – VFF.

Toàn cảnh pha chấn thương kinh hoàng của Đỗ Hùng Dũng

Chấn thương kinh hoàng của Đỗ Hùng Dũng sau pha vào bóng thô bạo của Ngô Hoàng Thịnh tối 23/03 đã khiến hàng triệu con tim yêu bóng đá Việt Nam thổn thức vì lo lắng và tức giận.

5 Pha gãy chân kinh hoàng trên sân cỏ Việt Nam

Pha vào bóng ác ý của Hoàng Thịnh với Đỗ Hùng Dũng một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về vấn nạn thi đấu bạo lực trên sân cỏ V-League.

Chấn thương của Đỗ Hùng Dũng giống hệt Luke Shaw năm 2015

Chấn thương kinh hoàng mà tiền vệ Đỗ Hùng Dũng gặp phải tối 23/3 có rất nhiều điểm tương đồng với pha gẫy chân gây ám ảnh của Luke Shaw khi thi đấu cho Manchester United ở Champions League cách đây 6 năm

Điểm nhấn 3 trận đấu sớm vòng 5 V-League 23/3: Đau lòng vì Hùng Dũng

Điểm nhấn lớn nhất trong loạt trận đấu sớm của vòng 5 V-League chính là pha chấn thương rợn người của Đỗ Hùng Dũng. Chân phải của anh đã gãy hoàn toàn sau cú vào bóng của Hoàng Thịnh.

Gây chấn thương cho Hùng Dũng, Hoàng Thịnh sẽ nhận án phạt cực nặng

Sau pha phạm lỗi dẫn đến chấn thương kinh hoàng của Đỗ Hùng Dũng, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh nhiều khả năng sẽ phải nhận án phạt cực nặng từ Ban kỷ luật VFF.

QUÁ SỐC – Đỗ Hùng Dũng gãy chân sau pha vào bóng của Hoàng Thịnh

Bàng hoàng và tức giận là những cảm xúc của mọi khán giả khi chứng kiến hình ảnh tiền vệ Đỗ Hùng Dũng gãy chân sau pha vào bóng quá thô bạo của Ngô Hoàng Thịnh trên sân Thống Nhất tối ngày 23/03.

Mới cập nhật