Florentino Perez

Thực hư việc Real Madrid muốn gia nhập Ngoại Hạng Anh

Truyền thông Tây Ban Nha mới đây đã đăng tải thông tin cực sốc về việc Real Madrid tính gia nhập Ngoại Hạng Anh. Vậy thực hư về câu chuyện này ra sao?

Chủ tịch Perez trần tình về vụ lộ băng ghi âm nói xấu Raul và Casillas

Báo chí Tây Ban Nha loan tin chủ tịch Perez đã sỉ nhục hai huyền thoại của Real Madrid Iker Casillas và Raul bằng một đoạn ghi âm vừa được công bố rộng rãi. Ngay lập tức Chủ tịch Kền Kền Trắng đã có những trần tình về vụ việc này.

Chuyển nhượng Ngoại Hạng Anh 22/4: MU rộng cửa đón siêu trung vệ

MU rộng cửa đón siêu trung vệ hay tương lai của Erling Haaland được xác định sẽ là hai trong các nội dung được đề cập trong tin tức chuyển nhượng Ngoại Hạng Anh 22/4.

Chủ tịch Perez lớn tiếng lên án UEFA, dọa phạt nặng Big 6 vì rời ESL

Mới đây, vị chủ tịch Florentino Perez, người cầm đầu giải đấu Super League tuyên bố Siêu Cúp vẫn chưa "chết". Ông tin rằng trong 6 đại diện từ nước Anh, có 1 nhân tố đã phá hoại tổ chức, đồn rằng ESL sẽ "đạp đổ" các giải VĐQG. Ông biết chính xác là CLB nào nhưng không thể tiết lộ thành viên đó là ai.

Chuyển nhượng ngày 22/4: MU ký hợp đồng với siêu sao, Mourinho có bến đỗ mới

Ed Woodward từ chức, MU ký ngay hợp đồng với siêu sao, xuất hiện bến đỗ lý tưởng của Mourinho hay Perez tiết lộ khả năng mua Mbappe và Haaland sau khi tạm ngưng Super League là các tin chuyển nhượng đáng chú ý ngày 22/4.

Super League sụp đổ – “Ông trùm” Florentino Perez phản ứng ra sao?

Big 6 Ngoại Hạng Anh bất ngờ quay đầu, Super League gần như chắc chắn sụp đổ Rạng sáng ngày 21/4 theo giờ Việt Nam,...

Chủ tịch Florentino Perez mạnh mẽ đáp trả những kẻ phản đối ESL

Những diễn biến mới nhất trong việc 12 đội bóng lớn châu Âu muốn tổ chức ra giải đấu mang tên European Super League (ESL) để phản đối các chính sách của UEFA vẫn chưa đi đến hồi kết. Mới đây, tân chủ tịch của ESL, ông Florentino Perez đã xuất hiện lần đầu tiên kể từ khi "cuộc chiến" bắt đầu.

Federico Valverde: Là ngọn giáo, và cũng là tấm khiên

Đã từng có những thời điểm, Real Madrid tưởng như sống chết phải lôi bằng được Paul Pogba ra khỏi Old Trafford. Ở chiều ngược lại, tiền vệ người Pháp cũng từng hơn một lần công khai thể hiện sự ngưỡng mộ đối với Zinedine Zidane. Cộng thêm với việc Mino Raiola ra sức chắp nối, tưởng như có lúc đôi bên đã rất gần nhau. Thế nhưng giờ thì Los Blancos chẳng đoái hoài gì tới Pogba nữa, phần vì MU quá cứng rắn, và phần khác, là vì Federico Valverde.

Mới cập nhật