spot_img

Chủ tịch Perez trần tình về vụ lộ băng ghi âm nói xấu Raul và Casillas

Báo chí Tây Ban Nha loan tin chủ tịch Perez đã sỉ nhục hai huyền thoại của Real Madrid Iker Casillas và Raul bằng một đoạn ghi âm vừa được công bố rộng rãi. Ngay lập tức Chủ tịch Kền Kền Trắng đã có những trần tình về vụ việc này.

Chủ tịch Florentino Perez coi Iker Casillas và Raul là “kẻ lừa đảo”

Sau vụ Sergio Ramos không còn được trọng dụng tại Real Madrid thì mọi điều không hay lại tiếp tục xảy đến đối với đội chủ sân Bernabeu. Cụ thể nhật báo El Confidencial đã đưa ra cuốn ghi âm có giọng của Chủ tịch Florentino Perez về việc khiến bản thân buộc phải từ chức năm 2006. Chính Iker Casillas và Raul là hai cầu thủ Real bị Florentino Perez xỉ vả một cách rất gay gắt.

Raul và Casillas được cho đã bị chủ tịch Perez chỉ trích dữ dội
Raul và Casillas được cho đã bị chủ tịch Perez chỉ trích dữ dội

Trong cuộc tranh luận được phát ra từ bản ghi âm, Perez nói: “Casillas không đủ giỏi để trở thành thủ môn của Real Madrid. Bạn muốn tôi nói cái gì đây? Anh ấy chưa bao giờ đủ tốt.

Casilas là sai lầm lớn nhất của chúng tôi. Nhưng một số người tôn thờ anh ta, những người yêu anh ta, những người nói chuyện với anh ta. Họ bảo vệ anh ta bằng mọi giá.

Chà, anh ta là một trong những kẻ lừa đảo lớn nhất của câu lạc bộ. Người thứ hai là Raúl. Hai kẻ lừa đảo lớn của Real Madrid là Raul và sau đó là Casillas ”.

Perez cũng tiếp tục chỉ trích các cầu thủ khác nhưng không chỉ đúng đích danh: “cầu thủ hiện nay rất ích kỷ,” ông nói thêm. “Bạn không thể tin tưởng vào họ bất cứ điều gì, và người tin tưởng họ đã nhầm. Tôi có một cái nhìn kinh khủng về các cầu thủ”.

Florentino Perez nói rằng mình bị oan

Được biết những đoạn ghi âm đó được trích dẫn trong một cuốn sách của nhà báo Jose Antonio Abellan, “Tấn công Real Madrid” được xuất bản vào năm 2015.

Hiện tại Casillas là trợ lý tổng giám đốc của Real Madrid và Raul là huấn luyện viên đội B của Real Madrid, Castilla. Vì thế thông tin này chắc chắn sẽ gây ra tình trạng hỗn loạn cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha. Điều này buộc Perez phải có những lời diệu nhẹ để xoa diệu tình hình.

Chủ tịch Perez sẽ làm sáng tỏ vụ này
Chủ tịch Perez sẽ làm sáng tỏ vụ này

Các câu trích dẫn là từ các cuộc trò chuyện được ghi lại một cách bí mật bởi Jose Antonio Abellan, người đã cố gắng bán chúng trong nhiều năm mà không thành công”, Perez nói.

Chúng là những cụm từ rời rạc từ các cuộc trò chuyện được đưa ra khỏi bối cảnh rộng lớn”, Perez chia sẻ.

Vào lúc này đây cuốn sách này đang được tái tạo lại để chống lại chúng tôi. Sau rất nhiều năm trôi qua, tôi hiểu rằng đó là sự tham gia của tôi với tư cách là một trong những người quảng bá cho Super League, cho nên dẫn đến những vấn đề xấu đang liên tục đến với Real”.

Trước đó 9 trong số 12 câu lạc bộ thành lập Super League đã thừa nhận lỗi của mình. Trong khi Real Madrid cùng với Barcelona và Juventus vẫn đang tiếp tục phát triển siêu giải đấu Super League.

Cuối cùng Perez kết luận bằng cách cho rằng các luật sư của ông đang nghiên cứu các hành động để có thể đáp trả lại bằng luật pháp.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất