spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhỨng viên hàng đầu khẳng định không muốn Chelsea tệ hại như...

Ứng viên hàng đầu khẳng định không muốn Chelsea tệ hại như MU

Nick Candy vừa đưa ra những cam kết về việc không muốn Chelsea thụt lùi thảm hại như Man Utd.

Ứng viên hàng đầu khẳng định không muốn Chelsea tệ hại như MU

Nick Candy, một tỷ phú cũng là CĐV trung thành của Chelsea, đang trở thành ứng cử viên sáng giá để mua lại The Blues. Theo đó, doanh nhân này đã gửi lời đề nghị trị giá 2 tỷ bảng.

Nick Candy muốn mua Chelsea
Nick Candy muốn mua Chelsea

Với tình yêu dành cho Chelsea, nếu việc tiếp quản được hoàn tất, Candy khẳng định sẽ giúp đội bóng duy trì sức mạnh và tránh đi vào vết xe đổ như Man Utd. Cụ thể, Candy cam kết trên truyền thông:

“20 năm qua là thời gian tuyệt vời bởi Chelsea đã thể hiện thứ bóng đá xuất sắc. Đội bóng giành mọi danh hiệu và Roman Abramovich đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chủ sở hữu của mình.”

“Trong trường hợp tôi thực sự nắm quyền, tôi sẽ không đẩy đi bất cứ ai, dù đó là Bruce Buck hay Marina Granovskaia. Nếu muốn, họ có thể ở lại để giúp tôi xây dựng đội bóng. Vậy thì tại sao phải thay đổi điều tuyệt vời như thế?”

Candy có cách không để Chelsea tệ như MU
Candy có cách không để Chelsea tệ như MU

“Tôi không nghĩ Chelsea sẽ đi theo con đường thụt lùi như Man Utd. Tại sao lại chỉ có 1 gia đình giàu làm chủ CLB và cuối cùng bị các CĐV ghét bỏ vì không chịu đầu tư. Nó nên là một công ty quốc tế với đẳng cấp cao nhất ở mọi nơi trên thế giới khi Chelsea sở hữu 100 triệu người hâm mộ ở Trung Quốc, 80 triệu người hâm mộ tại Ấn Độ và 70 triệu người hâm mộ tại Đông Nam Á.”

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin nóng hổi về thế giới bóng đá và cập nhật kết quả các trận đấu chính xác nhất.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất