spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhHLV Chelsea tuyên bố "rớt nước mắt" trước tình cảnh đội bóng...

HLV Chelsea tuyên bố “rớt nước mắt” trước tình cảnh đội bóng hiện tại

HLV Thomas Tuchel có những chia sẻ cảm động về tình cảnh Chelsea hiện tại, sau khi chính phủ Anh đóng băng tài sản của Roman Abramovich.

HLV Tuchel tuyên bố “rớt nước mắt” trước tình cảnh Chelsea hiện tại

Trước sức ép của dư luận phương Tây, đồng thời là cuộc chiến giữa Nga vs Ukraine vẫn đang căng thẳng, chính phủ Anh mới đây đã ra lệnh đóng băng tài sản của chủ tịch Roman Abramovich. Chính vì điều này, CLB Chelsea cũng chịu ảnh hưởng vô cùng nặng nề.

Hiện tại, vì tài sản Chelsea cũng bị đóng băng, đội chủ sân Stamford Bridge chỉ được phép sử dụng 20.000 bảng cho mỗi chuyến đi đến sân khách thi đấu. Điều này khiến CLB phía Tây London gặp nhiều bất lợi về mặt vận hành, khó di chuyển bằng máy bay như trước.

HLV Chelsea tuyên bố "rớt nước mắt" trước tình cảnh đội bóng hiện tại
Thomas Tuchel vẫn giữ tinh thần lạc quan

Phát biểu về tình cảnh khó khăn của Chelsea, HLV Thomas Tuchel chia sẻ thật lòng:

Thành thật mà nói, chúng yêu bóng đá, vì vậy nếu có máy bay, Chelsea sẽ đi bằng máy bay. Nếu không, toàn đội đi bằng tàu hỏa, cũng có thể đi bằng xe buýt.

Bản thân tôi có thể lái một chiếc xe 7 chỗ đưa các cầu thủ đi thi đấu. Tôi biết vấn đề đang nghiêm trọng và tôi nói đùa, nhưng tôi vẫn tự tin rằng mọi thứ sẽ được sắp xếp ổn thỏa và Chelsea sẽ vẫn ổn trong tương lai.

Thomas Tuchel muốn trở thành điểm tựa cho các học trò
Thomas Tuchel muốn trở thành điểm tựa cho các học trò

Rõ ràng, lời phát biểu của HLV Tuchel có phần “nửa đùa, nửa thật”. Tuy nhiên, điều quan trọng là chiến lược gia người Đức luôn giữ tinh thần lạc quan. Ông mong muốn đứng vững để cùng các học trò chiến đấu qua giai đoạn khó khăn này.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất