spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhTuchel chia sẻ sự thật về chấn thương của 2 trụ cột...

Tuchel chia sẻ sự thật về chấn thương của 2 trụ cột Chelsea

Chiến thắng trước Lille của Chelsea tại Champions League xuất hiện vết gợn khi The Blues mất 2 trụ cột. Mateo Kovacic và Hakim Ziyech đều phải rời sân giữa chừng. Tuchel chia sẻ sự thật về chấn thương của 2 trụ cột Vấn đề của bộ đôi này được NHM Chelsea quan tâm hơn […]

Chiến thắng trước Lille của Chelsea tại Champions League xuất hiện vết gợn khi The Blues mất 2 trụ cột. Mateo Kovacic và Hakim Ziyech đều phải rời sân giữa chừng.

Tuchel chia sẻ sự thật về chấn thương của 2 trụ cột

Vấn đề của bộ đôi này được NHM Chelsea quan tâm hơn cả. Chia sẻ về điều này, Thomas Tuchel bày tỏ trước truyền thông trên BT Sport: “Tôi không rõ. Đáng lẽ ra tôi nên thay Kovaic ra trong hiệp một. Tôi cũng chưa nói gì với bác sỹ về Ziyech và hy vọng mọi việc không nghiêm trọng.”

Kovacic và Ziyech vừa gặp chấn thương
Kovacic và Ziyech vừa gặp chấn thương

“Từ đây đến chủ nhật còn nhiều ngày cho họ hồi phục. Chúng tôi không muốn có nhiều chấn thương và mong là họ sẵn sàng ra sân.”

Cuối tuần này, Chelsea sẽ gặp Liverpool ở trận chung kết League Cup. Việc mất Kovacic và Ziyech trước thềm đại chiến là nguyên nhân khiến Tuchel cảm thấy lo lắng. Cả hai đều đóng vai trò quan trọng trong chiến thuật của Chelsea, đồng thời có phong độ cực tốt ở thời gian gần đây.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất