spot_img

Top 10 cầu thủ có mức lương cao nhất La Liga, Messi làm 1 ngày đủ mua 15 chiếc VinFast

Danh sách 10 cầu thủ có mức lương cao nhất La Liga (chưa trừ sau khi các cầu thủ đồng ý giảm lương do đại dịch COVID-19). Lionel Messi vẫn dẫn đầu với mức lương khủng.

1. Lionel Messi (Barcelona) – 8,3 triệu euro/tháng

Với mức lương 8,3 triệu euro/tháng và nhận cố định 71 triệu euro mỗi mùa, Lionel Messi là cầu thủ có mức lương cao nhất tại La Liga. Ngoài ra, trong hợp đồng của Messi còn có một điều khoản nữa là, nếu El Pulga thi đấu đến khi hết hạn hợp đồng, anh sẽ nhận được thêm 70 triệu euro nữa. Đây được gọi là tiền thưởng cho sự trung thành.

Tính ra, trung bình Messi thu về hơn 270.000 euro một ngày, tương đương 7,5 tỷ đồng. Với số tiền này, M10 hoàn toàn có thể mua hẳn 15 chiếc VinFast Fadil với giá 500 triệu đồng/xe.

Top 10 cầu thủ có mức lương cao nhất La Liga:: Messi
Top 10 cầu thủ có mức lương cao nhất La Liga: Lionel Messi là cầu thủ có lương cao nhất La Liga

2. Gareth Bale (Real Madrid) – 2,5 triệu euro/tháng

Gareth Bale là cầu thủ có mức lương cao thứ hai tại La Liga với mức thu nhập hơn 400.000 euro/tuần và nhận về khoảng 2,5 triệu euro mỗi tháng, bao gồm tiền quảng cáo, bản quyền truyền hình.

Top 10 cầu thủ có mức lương cao nhất La Liga: Cầu thủ có mức lương cao nhất La Liga: Gareth Bale
Top 10 cầu thủ có mức lương cao nhất La Liga: Gareth Bale là cầu thủ hưởng lương cao nhất Real nhưng không ra sân

Tuy vậy, dù nhận mức lương khủng nhưng tiền đạo của Real Madrid thi đấu với phong độ khá phập phù. Anh thường xuyên dính chấn thương và kiếm cớ không tham gia thi đấu. Do đó, huấn luyện viên Zidane quyết định loại Bale ra khỏi kế hoạch của ông ở mùa giải mới.

3. Antoine Griezmann (Barcelona) – 2,3 triệu euro/tháng

Sau khi ký hợp đồng có thời hạn 5 năm với Barcelona vào năm ngoái. Tiền đạo người Pháp Antoine Griezmann chuyển đến sân Nou Camp và hưởng mức lương gần 380 nghìn euro mỗi tuần, cao thứ 3 lại La Liga và cao thứ 2 lại Barca. Ngoài ra, với các khoảng tiền thưởng, bản quyền truyền hình, quảng cáo,… ngôi sao này đút túi khoảng 2,3 triệu euro/tháng và nhận 17 triệu Euro mỗi mùa.

Top 10 cầu thủ có mức lương cao nhất La Liga: Cầu thủ có mức lương cao nhất La Liga: Antoine Griezmann Barca
Top 10 cầu thủ có mức lương cao nhất La Liga: Antoine Griezmann có mức lương cao thứ 2 tại Barca

4. Luis Suarez (Barcelona) – 2,2 triệu euro/tháng

Dù đến trước và góp công không nhỏ vào các danh hiệu của Barca, nhưng đội chủ sân Nou Camp chỉ trả cho Luis Suarez mức lương 320 nghìn euro/tuần. Cộng với các khoản khác thì Suarez đem về khoảng 2,2 triệu euro mỗi tháng. Cao thứ 4 tại La Liga.

Top 10 cầu thủ có mức lương cao nhất La Liga: Cầu thủ có mức lương cao nhất La Liga: Luis Suarez Barca
Top 10 cầu thủ có mức lương cao nhất La Liga: Luis Suarez

5. Philippe Coutinho  (Barcelona) – 2 triệu euro/tháng

Được xem là bản hợp đồng đắt nhất của Barcelona. Thế nhưng, những gì mà tiền vệ người Brazil thể hiện lại không như mong đợi và anh bị Barca đem cho Bayern Munich mượn.

Top 10 cầu thủ có mức lương cao nhất La Liga: Philippe Coutinho  (Barcelona)
Top 10 cầu thủ có mức lương cao nhất La Liga: Philippe Coutinho  (Barcelona) hiện đang đá cho Bayern Munich

Dù vậy, Philippe Coutinho vẫn hưởng mức lương 266,6 nghìn euro/tuần. Cao thứ 5 tại La Liga dù không thi đấu trận nào tại đấu trường này.

6. Toni Kroos (Real Madrid) – 1,5 triệu euro/tháng

Xếp ở vị trí thứ 6 trong danh sách các cầu thủ có mức lương cao nhất tại La Liga là Toni Kroos. Tiền vệ người Đức đang được Real Madrid trả cho mức lương 255 nghìn euro/tuần và tổng thu nhập mỗi tháng bao gồm tiền thưởng, quảng cáo,… là 1,5 triệu Euro trên tháng. Cao hơn cả trung vệ đội trưởng Sergio Ramos và tiền đạo Karim Benzema.

Top 10 cầu thủ có mức lương cao nhất La Liga: Tiền vệ Toni Kroos
Top 10 cầu thủ có mức lương cao nhất La Liga: Tiền vệ Toni Kroos

7. Sergio Ramos (Real Madrid) – 1,3 triệu euro/tháng

Dù được xếp vào hàng anh cả ở Real Madrid, thế nhưng trung vệ đội trưởng Sergio Ramos chỉ nhận được mức lương 222 nghìn euro mỗi tuần và nhận tối thiểu 12 triệu euro/mùa. Xếp ở vị trí thứ 7 trong danh sách 10 cầu thủ có lương nhất tại La Liga.

Top 10 cầu thủ có mức lương cao nhất La Liga: Trung vệ Sergio Ramos
Top 10 cầu thủ có mức lương cao nhất La Liga: Trung vệ Sergio Ramos

8. Luka Modric (Real Madrid) – 1,1 triệu euro/tháng

Trong bản hợp đồng cũ, Luka Modric chỉ nhận mức lương tối thiểu là 6,5 triệu euro mỗi mùa. Tuy nhiên, trong bản hợp đồng được ký vào hồi năm ngoái, tiền vệ 33 tuổi tăng lên mức lương 198 nghìn euro/mỗi tuần. Nâng mức tổng thu nhập tối thiểu của Luka Modric lên khoảng 10 triệu euro/năm.

Top 10 cầu thủ có mức lương cao nhất La Liga: Luka Modric
Top 10 cầu thủ có mức lương cao nhất La Liga: Luka Modric

9. Sergio Busquets (Barcelona) – 1,1 euro/tháng

Sergio Busquets là cầu thủ có lương cao thứ 9 tại La Liga với mức thu nhập 190 nghìn euro/tuần. Và có thể đút túi khoảng 1,1, triệu euro mỗi tháng từ các khoản tiền thưởng, quảng cáo,… Tuy nhận được mức lương cao như vậy, nhưng phong độ bấp bênh của anh gần đây khiến ban quản lý Barca phải đau đầu. Khi không biết phải bán hay là giữ?

Top 10 cầu thủ có mức lương cao nhất La Liga: Sergio Busquets
Top 10 cầu thủ có mức lương cao nhất La Liga: Sergio Busquets

10. Gerard Pique (Barcelona) – 980 nghìn euro/tháng

Top 10 cầu thủ có mức lương cao nhất La Liga: Hậu vệ Gerard Pique
Top 10 cầu thủ có mức lương cao nhất La Liga: Hậu vệ Gerard Pique

Gerard Pique là hậu vệ có mức lương cao nhất Barca khi được trả tới 180 nghìn euro/tuần. Và nhận được mức lương tối thiểu là 6,5 triệu euro mỗi mùa, cao thứ 10 tại La Liga.

Trên đây là danh sách những cầu thủ nhận lương cao nhất tại La Liga. Bạn có mong một ngày nào đó sẽ đạt được mức thu nhập tương tự như thế này không, cùng chia sẻ nhé!

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất