spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhThua West Ham, Tuchel thừa nhận sự thật về Lukaku

Thua West Ham, Tuchel thừa nhận sự thật về Lukaku

Lukaku chưa có thể trạng tốt nhất để vào sân nhưng HLV Thomas Tuchel buộc phải có những sự thay đổi vì Chelsea gặp bất lợi trước West Ham.

Lukaku không được chọn để ra sân trận gặp West Ham

Lukaku mới bình phục chấn thương mắt cá vào tháng 10, và chỉ có thể trở lại với băng ghế dự bị trong các trận Chelsea gặp Man Utd và Watford. Tưởng chừng tiền đạo người Bỉ sẽ ra sân chính thức ở trận Derby London với West Ham. Nhưng HLV Thomas Tuchel cho rằng vẫn còn quá sớm để Lukaku có thể góp mặt ngay từ đầu.

Thomas Tuchel đang đối mặt với bài toán nhân sự khó giải cho Chelsea
Thomas Tuchel đang đối mặt với bài toán nhân sự khó giải cho Chelsea

Tuy nhiên những kế hoạch của HLV người Đức đã bị phá sản khi Chelsea có trận đấu rất khó khăn trên sân West Ham. Và trong bối cảnh bị dẫn 2-3, Tuchel buộc phải tung Lukaku vào sân. Sau trậnị, chính ông đã chia sẻ việc Lukaku ra sân từ ghế dự bị là điều không mong muốn.

Tuchel nói với beIN SPORTS: “Lukaku không thể bắt đầu trận đấu bây giờ vì cậu ấy chưa sẵn sàng. Nhưng chúng tôi phải thực hiện thay đổi vì Kai Havertz đã dính chấn thương”.

Lukaku chơi không tốt khi ra sân từ ghế dự bị
Lukaku chơi không tốt khi ra sân từ ghế dự bị

Theo Thethaoso, thời gian tới Chelsea sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn. Bởi lẽ The Blues hiện không có được tình hình nhân sự tốt nhất vào lúc này.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất