spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhCHÍNH THỨC: Thay đổi lớn ở Man Utd, lộ diện ứng viên...

CHÍNH THỨC: Thay đổi lớn ở Man Utd, lộ diện ứng viên thay Ralf Rangnick

Man Utd vừa chính thức công bố một bản hợp đồng quan trọng được chờ đợi từ lâu trong ngày 6/1.

CHÍNH THỨC: Thay đổi lớn ở Man Utd, lộ diện ứng viên thay Ralf Rangnick

Sau nhiều thời gian chờ đợi, cuối cùng Man Utd đã chính thức công bố tân Giám đốc điều hành của CLB. Đó không ai khác ngoài Richard Arnold, ứng cử viên số 1 cho vị trí này. Người đàn ông 51 tuổi này sẽ chính thức thay thế người tiền nhiệm Ed Woodward kể từ ngày 1/2 sắp tới.

Richard Arnold chính thức trở thành tân CEO của Man Utd
Richard Arnold chính thức trở thành tân CEO của Man Utd

Điều này thực tế không quá bất ngờ với CĐV Man Utd. Bởi lẽ ngay từ khi Cựu Giám đốc điều hành Ed Woodward tuyên bố từ chức hồi tháng 9/2021, Richard Arnold đã được giới thiệu với tư cách ứng cử viên thay thế nặng ký nhất.

Richard Arnold năm nay 51 tuổi. Ông có kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán. Tân CEO của Quỷ đỏ được lựa chọn nhờ hiểu rõ tình hình đội bóng (từng có nhiều năm nắm giữ chức vụ Giám đốc thương mại) và có mối quan hệ tốt đẹp với nhà Glazer.

Với Ed Woodward, dù đã từ chức nhưng ông vẫn sẽ ở lại ban điều hành Quỷ đỏ tới hết mùa giải năm nay. Theo nhà báo Henry Winter, mục tiêu chủ chốt của ông không gì khác ngoài việc tìm kiếm gương mặt HLV thích hợp nhất với Man Utd sau khi HLV Rangnick hết thời hạn làm HLV (6 tháng). Nhiều nguồn tin cho biết, ứng cử viên hàng đầu hiện nay là Erik Ten Hag, người đang dẫn dắt thành công Ajax Amsterdam.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất