Ralf Rangnick

Rangnick mang 4 tân binh tới Man Utd: “Bom tấn” 150 triệu?

Sự có mặt của HLV Ralf Rangnick tại Old Trafford có thể là tín hiệu cho sự đổ bộ của một loạt những cầu thủ chất lượng tới Man United.

Lộ diện cái tên gây sốc ngồi ghế HLV Man Utd sau Rangnick

Sau Ralf Rangnick, Man Utd sẽ tìm kiếm một HLV dài hạn từ mùa hè 2022 và cái tên đang được cân nhắc có thể khiến nhiều CĐV yêu mến Quỷ đỏ sốc.

Tin chuyển nhượng ngày 1/12: Vật tế thần của Barca vụ Cavani

Tin chuyển nhượng ngày 1/12 bao gồm nhiều tin tức đáng chú ý, một trong số đó là việc Barcelona muốn hy sinh Coutinho vì Cavani và Martial.

Rõ khả năng Ralf Rangnick dẫn MU đấu Arsenal

Một số vấn đề về thủ tục nhập cảnh đã khiến trận ra mắt của HLV Ralf Rangnick trên cương vị thuyền trưởng Man United phải bị hoãn lại.

Amadou Haidara là ai, tân binh Man Utd nhắm đến có gì đặc biệt?

Manchester United đang nhắm đến Amadou Haidara sau khi bổ nhiệm tân HLV Ralf Rangnick.

Lộ diện tân binh đầu tiên của Man Utd dưới thời Ralf Rangnick

Sau khi bổ nhiệm Ralf Rangnick, thượng tầng Man Utd dự kiến cũng sẽ chi tiền để vị chiến lược gia này đưa cái tên đầu tiên về Old Trafford.

CĐV MU lên kế hoạch nhắm vào Solskjaer trước đại chiến

Các CĐV MU đang chuẩn bị một kế hoạch nhắm vào cựu HLV Ole Solskjaer trước thềm trận đại chiến với Arsenal vào cuối tuần này.

CHÍNH THỨC: Ralf Rangnick trở thành HLV Man United

Sau nhiều ngày ngập trong những tin đồn thì cuối cùng Ralf Rangnick cũng đã "đường đường chính chính" trở thành tân HLV Man United.

Ralf Rangnick đến Man Utd, tương lai Ronaldo lâm nguy

Với việc Man Utd chuẩn bị công bố vị tân thuyền trưởng Ralf Rangnick, tương lai của Ronaldo đang đứng trước nhiều ngờ vực lớn.

Xác nhận: Man Utd sắp công bố tân HLV tại Old Trafford

Sau trận hòa Chelsea, trong phòng thay đồ, các cầu thủ Man Utd đã được thông báo về việc BLĐ đội bóng bổ nhiệm 1 vị chiến lược gia mới.

Mới cập nhật