spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhRonaldo nói gì về tin làm loạn phòng thay đồ MU và...

Ronaldo nói gì về tin làm loạn phòng thay đồ MU và phản HLV Ralf Rangnick?

Cristiano Ronaldo có phát biểu thẳng thắn, nói rõ tình cảnh hiện tại của Man Utd dưới thời HLV Ralf Rangnick.

Giữa tin làm loạn phòng thay đồ MU và phản HLV Ralf Rangnick, Ronaldo nói gì?

Manchester United vẫn đang trải qua chuỗi ngày khó khăn và u ám. Sau trận thua Wolves ở Ngoại hạng Anh, rất nhiều tranh cãi đã nổ ra xoay quanh phong độ của các cầu thủ, đồng thời là dấu hỏi lớn cho chiến thuật của HLV Ralf Rangnick.

Trận thắng Aston Villa 1-0 ở FA Cup chỉ tạm thời làm mọi thứ lắng xuống, nhưng vấn đề cốt lõi vẫn ở đó. Báo chí và truyền thông Anh cho rằng một số ngôi sao của Man Utd không hài lòng với BHL hiện tại và HLV Ralf Rangnick.

Ronaldo nói gì về tin làm loạn phòng thay đồ MU và phản HLV Ralf Rangnick?
Ronaldo nằm trong số những cầu thủ bị hoài nghi về thái độ vs HLV Ralf Rangnick

2 trong số những gương mặt được cho là “kích động” phong thay đồ Quỷ đỏ bao gồm Cristiano Ronaldo và Bruno Fernandes – lẽ dĩ nhiên bởi họ là những ngôi sao quan trọng nhất của CLB. Tuy nhiên, bên cạnh phong độ sa sút của Bruno, Ronaldo cũng đang gặp khó khăn với lối chơi đòi hỏi giàu thể lực và khả năng di chuyển của HLV người Đức.

Dẫu vậy, phát biểu về những gì đang diễn ra trong phòng thay đồ Man Utd, Cristiano Ronaldo đã nói rõ quan điểm của mình, cũng như lòng tin dành cho HLV Rangnick. Trang chủ manutd.com dẫn lời CR7:

Ronaldo đặt niềm tin vào HLV Ralf Rangnick
Ronaldo đặt niềm tin vào HLV Ralf Rangnick

Ralf Rangnick mới đến đây được 5 tuần, ông ấy đã thay đổi nhiều thứ. Tuy nhiên, ông ấy cũng cần thời gian để truyền tải ý tưởng của mình cho các cầu thủ, tạo ra những thay đổi tích cực hơn trên sân cỏ.

Điều này rõ ràng cần thời gian, nhưng tôi tin rằng Ralf Rangnick đang làm tốt công việc của mình. Để có tương lai tốt hơn, chúng tôi phải chuyên nghiệp, làm việc chăm chỉ và gắn bó với nhau như một tập thể.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất