spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhSau tất cả, Ralf Rangnick đã tiết lộ về kế hoạch chuyển...

Sau tất cả, Ralf Rangnick đã tiết lộ về kế hoạch chuyển nhượng của MU

HLV Ralf Rangnick đã chia sẻ về kế hoạch mua sắm và tuyển mộ nhân tài của Man Utd trong thời gian tới.

Ralf Rangnick tiết lộ về kế hoạch mua sắm nhân sự của Man Utd

Với việc kỳ chuyển nhượng tháng Giêng 2022 đang đến gần, huấn luyện viên của Manchester United, Ralf Rangnick cuối cùng đã tiết lộ kế hoạch của bản thân cho câu lạc bộ.

Phát biểu trước giới truyền thông qua một cuộc họp với Zoom, chiến lược gia người Đức thể hiện sự rõ ràng về kiểu cầu thủ mà ông muốn đưa về Old Trafford trong tương lai.

Đó phải là một cầu thủ cải thiện chất lượng, người giúp đội bóng trở nên tốt hơn, đó phải là một cầu thủ chất lượng cao, bất kể ở khu vực nào trên sân. Nếu đó là một tiền vệ hay bất cứ vị trí nào thì cũng phải là mẫu cầu thủ thực sự giúp chúng tôi tiến bộ hơn.”, tờ MEN dẫn lời Ralf Rangnick.

Sau tất cả, Ralf Rangnick đã tiết lộ về kế hoạch chuyển nhượng của MU
Ralf Rangnick sẽ mua sắm rất kỹ lưỡng trên thị trường chuyển nhượng

Bên cạnh đó, Ralf Rangnick cũng nhấn mạnh rằng chất lượng không phải là điều duy nhất mà ông tìm kiếm khi tham gia thị trường chuyển nhượng.

Không chỉ là chất lượng phù hợp, họ còn phải có một tâm lý chiến thắng. Đặc biệt là đối với giải đấu cạnh tranh này, chúng tôi cũng cần có một tâm lý tốt nhất có thể. 

Cầu thủ cần phải đủ trưởng thành, có tâm lý chiến thắng và sự khát khao. Đối với tôi, tâm lý chiến thắng ở Ngoại hạng Anh thậm chí còn quan trọng hơn bất kỳ giải đấu nào trên thế giới.”.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất