spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhRalf Rangnick thừa nhận cú sốc lớn với Man United mùa này

Ralf Rangnick thừa nhận cú sốc lớn với Man United mùa này

HLV Ralf Rangnick thừa nhận cơ hội tốt nhất để Man United có cúp đã qua Trong cuộc phỏng vấn gần đây, HLV trưởng của Man United là Ralf Rangnick thừa nhận đội bóng của ông có rất ít hy vọng để đạt danh hiệu trong mùa giải 2021/2022.  Quỷ đỏ thành Manchester đang bị […]

HLV Ralf Rangnick thừa nhận cơ hội tốt nhất để Man United có cúp đã qua

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, HLV trưởng của Man United là Ralf Rangnick thừa nhận đội bóng của ông có rất ít hy vọng để đạt danh hiệu trong mùa giải 2021/2022. 

Quỷ đỏ thành Manchester đang bị thất thế trong cuộc đua vào Top 4 Ngoại Hạng Anh, còn tại đấu trường cúp quốc nội là FA Cup và Carabao Cup cũng đã bị loại. Đấu trường còn khả năng lên ngôi là Champions League thì không mấy người dám tin thầy trò HLV Rangnick làm được.

HLV Ralf Rangnick mới đây đã phát biểu thể hiện quan điểm rất thực tế về khả năng có danh hiệu của Man United ở mùa giải năm nay.
Ralf Rangnick thừa nhận cú sốc lớn với Man United mùa này

Vị huấn luyện viên này cũng cay đắng nói: “Vẫn còn khá nhiều CLB hàng đầu tại Champions League. Nên khả năng vô địch chỉ là giả thuyết với chúng tôi lúc này.”

Sau đó, HLV Rangnick bày tỏ về trận thua ở FA Cup vừa qua: “Chúng tôi muốn giành chiến thắng, nhưng không đủ sắc sảo. Tỉ số đáng ra nên là 3-0 ngay từ hiệp một, tất cả đều biết chúng tôi nghiêm túc và chuẩn bị kỹ lưỡng ra sao cho trận đấu.

Tuy nhiên, chiến thắng đã không tới. Chelsea hay West Ham cũng gặp khó với những đội bóng hạng dưới, nhưng điều tồi tệ là Man United lại không thể chiến thắng như họ. Cơ hội tốt nhất để có danh hiệu đã qua, bây giờ chúng tôi phải tiến về phía trước.”

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật những tin tức bóng đá mới nhất.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất