spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhRalf Rangnick làm điều không tưởng ở M.U lần đầu tiên sau...

Ralf Rangnick làm điều không tưởng ở M.U lần đầu tiên sau thời Sir Alex

Dù chỉ mới là trận đầu tiên dẫn dắt Man Utd, Ralf Rangnick đã nhanh chóng thay đổi 1 chỉ số của Quỷ đỏ thành Manchester trên phương diện tấn công.

Trận đấu đầu tiên của Ralf Rangnick dưới quyền HLV trưởng Manchester United đã diễn ra không quá khó khăn. Bàn thắng ở phút 77 của Fred là đủ để đảm bảo ba điểm quan trọng cho Quỷ đỏ trên sân nhà trước Crystal Palace.

HLV 63 tuổi đã thừa nhận rằng ông muốn biến dàn sao Man Utd hiện tại thành “những con quái vật dồn ép”, vì Rangnick nổi tiếng với chiến thuật gegenpressing, điều mà Jurgen Klopp, người chịu ảnh hưởng bởi Rangnick áp dụng rất thành công ở Ngoại hạng Anh thời gian qua.

Bàn thắng của Fred mang về 3 điểm cho Man Utd
Bàn thắng của Fred mang về 3 điểm cho Man Utd

Mặc dù huấn luyện viên người Đức chỉ mới có một buổi tập để làm quen với các cầu thủ, vì vấn đề giấy phép lao động, nhưng sự thay đổi trong lối chơi của Quỷ đỏ là đáng kinh ngạc.

Thống kê đáng kinh ngạc của Man Utd dưới thời Ralf Rangnick

Theo Mirror, Man Utd đã giành lại bóng 12 lần ở 1/3 cuối sân của Crystal Palace. Đáng chú ý, đây là thống kê kỳ tích trong một trận đấu ở Premier League của Man Utd kể từ khi Sir Alex Ferguson kết thúc triều đại 26 năm tại câu lạc bộ

Việc thay đổi trạng thái từ phòng ngự sang tấn công của Man Utd cũng rất rõ rệt, nhanh chóng và chủ động.

Phong cách bóng đá của Rangnick là nguồn cảm hứng của những HLV đang rất thành công ở nước Anh như Jurgen Klopp hay Thomas Tuchel. Dường như Quỷ đỏ đã tìm ra vị HLV phù hợp với triết lý và ADN của riêng CLB.

Theo Thethaoso, Ralf Rangnick đang đi từng bước vững chắc trên hành trình xây dựng và phục hưng Man Utd.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất