spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhXONG! Ralf Rangnick định đoạt tương lai Van de Beek

XONG! Ralf Rangnick định đoạt tương lai Van de Beek

HLV Ralf Rangnick mới đây đã xác nhận tương lai của Van de Beek trong màu áo MU.

XONG! Ralf Rangnick định đoạt tương lai Van de Beek

Trong những phát biểu mới nhất của mình, HLV Ralf Rangnick đã chia sẻ kế hoạch duy trì sự ổn định đội hình hiện tại của MU. Một trong những hành động để hiện thực kế hoạch đó là giữ chân bộ đôi Van de Beek và Dean Henderson tới hết mùa giải năm nay.

Chia sẻ về tình trạng của Van de Beek, HLV Ralf Rangnick chia sẻ đã khuyên cầu thủ người Hà Lan tiếp tục ở lại CLB. “Louis van Gaal nói cậu ấy cần ra sân thường xuyên hơn để được lên ĐTQG. Tại MU, chúng tôi cũng có rất nhiều đấu trường cho cậu ấy chơi bóng”, ông nói.

HLV Ralf Rangnick xác định tương lai của Dean Henderson và Donny Van de Beek
HLV Ralf Rangnick xác định tương lai của Dean Henderson và Donny Van de Beek

Tương tự như vậy là trường hợp của thủ thành Dean Henderson. HLV Ralf Rangnick ca ngợi tuyển thủ người Anh là một thủ môn tài ba. Đó là điều cần thiết với MU lúc này.

Tôi hiểu anh ấy rất muốn được thi đấu. Dean đang trong độ tuổi cần phải ra sân thường xuyên. Nhưng MU đang phải chơi ở ba đấu trường khác nhau. Vì vậy CLB cũng cần phải có 3 thủ môn. Vậy nên tôi đã bày tỏ mong muốn anh ấy tiếp tục chơi bóng cho MU”, HLV người Đức tuyên bố.

Chỉ còn chưa đầy 6 tháng nữa sẽ tới World Cup 2022. Cả Donny Van de Beek và Dean Henderson đều muốn ra đi để có thêm cơ hội ra sân nhằm được gọi lên ĐTQG. Bộ đôi này cũng được nhiều đội bóng lớn ở châu Âu gửi ngỏ ý chiêu mộ. Nhưng cho tới thời điểm này, MU vẫn ngó lơ tất cả.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất