spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhNÓNG: Man Utd đại loạn, Ralf Rangnick cầu cứu nhân vật đặc...

NÓNG: Man Utd đại loạn, Ralf Rangnick cầu cứu nhân vật đặc biệt

Những diễn biến phức tạp trong nhiều ngày gần đây khiến HLV Ralf Rangnick buộc lòng phải cậy nhờ một người quan trọng ở Man Utd.

NÓNG: Man Utd đại loạn, Ralf Rangnick cầu cứu nhân vật đặc biệt

Như đã đưa tin, những ngày vừa qua, nhất là sau trận thua Wolves 0-1 tại Old Trafford, tình hình ở Manchester United đang khá tệ. Mọi thứ ảm đạm, tâm lý cầu thủ ức chế và thất vọng, bên cạnh rất nhiều vấn đề nảy sinh.

Nhiều ngôi sao muốn rời Quỷ đỏ vì không được trao cơ hội thi đấu. Bên cạnh đó, những cái tên quyết định gắn bó với Man Utd thì đang đánh mất đi sự tự tin, khả năng bùng nổ và bản năng săn bàn.

Nội bộ Quỷ đỏ đang rất hỗn loạn
Nội bộ Quỷ đỏ đang rất hỗn loạn

Truyền thông Anh quốc đưa tin liên tục về việc nội bộ và phòng thay đồ Man Utd đang chia 5, xẻ 7. Chính vì lẽ đó, HLV Ralf Rangnick đối diện với nhiều khó khăn trong công cuộc ổn định CLB, phục hưng và cải thiện thành tích.

Theo phóng viên Mike McGrath của tờ The Daily Telegraph, HLV Ralf Rangnick đã phải kêu gọi sự giúp đỡ của Mike Phelan – cánh tay phải một thời dưới trướng Sir Alex để có thể ổn định phòng thay đồ, đồng thời ngăn chặn một mùa giải khó khăn rơi vào hoàn cảnh kinh hoàng hơn nữa.

Ralf Rangnick trông cậy vào Mike Phelan
Ralf Rangnick trông cậy vào Mike Phelan
Mike Phelan từng là cánh tay phải của Sir Alex
Mike Phelan từng là cánh tay phải của Sir Alex

Dù đã đưa về nhà tâm lý học thể thao Sascha Lense, tuy nhiên việc cải thiện tâm lý và khuấy động tinh thần các cầu thủ Man Utd chưa mang đến sự hiệu quả. Chính vì lẽ đó, Mike Phelan là người tiếp theo được Ralf Rangnick cậy nhờ.

Mike Phelan từng là trợ lý HLV dưới thời Sir Alex lẫn Ole Gunnar Solskjaer. Vì lẽ đó, đây là nhân vật hiểu rõ Man Utd và có khả năng gắn kết tâm lý, giúp các cầu thủ trở nên tự tin hơn trong bối cảnh hiện tại.

Bản thân Phelan cũng đã có buổi họp kéo dài 2 tiếng với HLV Rangnick nhằm cam kết việc sẽ hỗ trợ hết mình cho chiến lược gia này ổn định nội bộ đội bóng.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất