spot_img
Trang ChủSerie AVì sao Paul Pogba sẽ bỏ lỡ World Cup 2022?

Vì sao Paul Pogba sẽ bỏ lỡ World Cup 2022?

Tiền vệ Paul Pogba vừa gặp cú sốc ngay khi trở về Juventus với chấn thương đầu gối trong 1 buổi tập trên đất Mỹ.

Paul Pogba chấn thương, nguy cơ lớn bỏ lỡ World Cup 2022

Như đã đưa tin, ngay khi vừa trở lại Juventus từ Manchester United, Paul Pogba đã dính cú sốc chấn thương khiến anh phải bỏ lỡ buổi tập trước trận đấu Juventus gặp Barcelona.

Paul Pogba chấn thương ngay khi vừa trở lại Juventus
Paul Pogba chấn thương ngay khi vừa trở lại Juventus

Tiền vệ người Pháp bị chấn thương ở sụn chêm của đầu gối phải, điều này ảnh hưởng đến giai đoạn tiền mùa giải lẫn những tham vọng mà Pogba đặt ra tại Turin.

Tuy nhiên, mọi thứ thậm chí còn đáng lo hơn với cựu sao Man Utd. Theo Marca, dẫn nguồn từ La Gazzetta dello Sport, Pogba có thể phải ngồi ngoài 2 tháng để dưỡng thương. Nhưng theo nguồn tin nội bộ từ Ý hôm nay, Pogba nhiều khả năng phải ngồi ngoài lâu hơn nữa.

Chấn thương của Pogba có nguy cơ phải phẫu thuật
Chấn thương của Pogba có nguy cơ phải phẫu thuật

Juventus muốn tiền vệ sinh năm 1993 phẫu thuật trị dứt điểm chấn thương. Nhưng nếu phẫu thuật, Pogba sẽ bị loại khỏi World Cup 2022, giải đấu kéo dài từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12. Việc đụng chạm vào dao kéo sẽ khiến Pogba phải nghỉ thi đấu trong 4 tháng.

Juventus chưa xác nhận họ sẽ vắng Pogba trong bao lâu, nhưng hai tháng được cho là thời gian tối thiểu. Câu lạc bộ đang tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia y tế nhằm tìm ra lựa chọn tốt nhất.

Paul Pogba đối mặt khả năng lỡ hẹn với World Cup 2022
Paul Pogba đối mặt khả năng lỡ hẹn với World Cup 2022

Như vậy, có thể hiểu rằng, nếu may mắn mọi thứ tiến triển tốt, Pogba có thể thi đấu trở lại từ cuối tháng 9 – đầu tháng 10 cho Juventus. Nhưng khi mọi thứ không đúng quỹ đạo, tiền vệ người Pháp buộc phải phẫu thuật để điều trị dứt điểm chấn thương.

Nếu phẫu thuật, Pogba mất 4 tháng dưỡng thương, mất luôn cơ hội dự World Cup 2022 cùng đội tuyển Pháp.

Nếu không phẫu thuật, mọi thứ phức tạp nhưng Paul Pogba vẫn liều mình thi đấu, chấn thương có thể sẽ nặng hơn khiến ngôi sao sinh năm 1993 phải nằm trên giường bệnh. Như vậy, dù thế nào đi chăng nữa khả năng Pogba lỡ hẹn với kỳ World Cup ở Qatar là rất lớn.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất