spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhBị CĐV Chelsea chống đối nặng nề, "ông trùm" đưa ra 8...

Bị CĐV Chelsea chống đối nặng nề, “ông trùm” đưa ra 8 cam kết nhằm lấy lòng

Nhà Ricketts đang là ứng viên sáng giá cho vị thế "ông chủ mới" của Chelsea ở cuộc đấu thầu mua lại CLB phía Tây London.

Bị CĐV Chelsea chống đối nặng nề, Nhà Ricketts cam kết 8 điều

Thời gian qua, thượng tầng Chelsea kết hợp với một số bên liên quan dưới sự giám sát của Chính phủ Anh vẫn đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ tìm kiếm vị chủ mới cho CLB, sau sự ra đi của Roman Abramovich.

Hiện tại, trong số 4 ứng viên vào danh sách rút gọn, Nhà Ricketts đang nắm lợi thế và được đánh giá cao nhất. Tuy nhiên, đây cũng là “ông trùm” bị CĐV The Blues phản đối gay gắt vì trong quá khứ, họ từng dính scandal phân biệt chủng tộc, kì thị người Châu Á và người theo đạo Hồi.

Nhà Ricketts chiếm ưu thế trong việc mua lại Chelsea
Nhà Ricketts chiếm ưu thế trong việc mua lại Chelsea

Vì điều này, CĐV Chelsea đã tổ chức các cuộc biểu tình nhằm ngăn Nhà Ricketts tiến đến việc tiếp quản CLB trong tương lai. Động thái của họ rất rõ ràng, được biểu hiện qua việc trước thềm trận gặp Brentford, CĐV Chelsea đã biểu tình, giăng biểu ngữ và băng rôn phản đối bên ngoài Stamford Bridge.

Dẫu vậy, Nhà Ricketts vẫn rất quyết tâm sở hữu The Blues. Mới đây, họ phát đi thông điệp bao gồm 8 cam kết cứng rắn, nhằm lấy lòng các CĐV đội chủ sân Stamford Bridge:

Bị CĐV Chelsea chống đối nặng nề, "ông trùm" đưa ra 8 cam kết nhằm lấy lòng
CĐV Chelsea phản đối Nhà Ricketts
  • Không tự ý thay đổi những giá trị truyền thống như tên, logo, màu áo truyền thống của Chelsea nếu chưa có sự đồng ý từ phía CĐV.
  • Nói không với dự án UEFA Super League vốn bị các CĐV phản đối quyết liệt
  • Cam kết việc đầu tư điều kiện tốt nhất cho tất cả các cấp độ của Chelsea, trong đó đặc biệt là đội một và đội trẻ nhằm hướng tới thành tích cao
  • Đấu tranh chống lại nạn phân biệt chủng tộc
  • Thành lập đội ngũ tư vấn cho Ban lãnh đạo. Trong đội ngũ có sự xuất hiện của 1 cựu cầu thủ đội nam, 1 cựu cầu thủ đội nữ và đại diện hội CĐV Chelsea
  • Cải tạo và nâng cấp sân Stamford Bridge, tiếp tục sử dụng nơi đây là sân nhà
  • Cam kết tiếp tục đầu tư cho đội nữ Chelsea. Lên kế hoạch gia tăng số trận đấu cho đội nữ tại Stamford Bridge, đáp ứng mong mỏi của người hâm mộ
  • Tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, hỗ trợ cho cộng đồng

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất