spot_img
Trang ChủChampions LeagueTổn thất lớn ở C1, ngôi vương Châu Âu của Chelsea bị...

Tổn thất lớn ở C1, ngôi vương Châu Âu của Chelsea bị đe doạ nghiêm trọng

Bài toán nhân sự tiếp tục làm đau đầu HLV Thomas Tuchel khi Chelsea tham dự Champions League.

Tổn thất lớn ở C1, ngôi vương Châu Âu của Chelsea bị đe doạ nghiêm trọng

Chelsea đang trải qua một cơn khủng hoảng về mặt nhân sự. Dự kiến, điều này sẽ tiếp tục làm HLV Tuchel đau đầu khi Chelsea sắp tới quay trở lại Champions League.

Bởi Chính phủ Pháp tuyên bố sẽ yêu cầu mọi VĐV vào nước này đều phải có hộ chiếu vaccine. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều cầu thủ Chelsea sẽ không thể hành quân tới sân nhà của Lille khi đội bóng này chưa phủ 100% tỷ lệ tiêm vaccine.

Chelsea đối diện với nhiều kho khăn để bảo vệ ngôi vương tại Champions League
Chelsea đối diện với nhiều kho khăn để bảo vệ ngôi vương tại Champions League

HLV Tuchel đã từng thừa nhận điều này. Chính ông cũng đã tiêm 2 mũi vaccine và tin đây là điều tốt nhất để phòng tránh dịch. Tuy nhiên, ông không thể bắt buộc các học trò của mình khi đây là quyền cá nhân của họ.

Tôi không nghĩ mình nên đừng ở vị trí khuyên ai đó nên tiêm vaccine. Mọi người đều đã trưởng thành và biết phải làm điều đúng đắn cho bản thân”, HLV Tuchel chia sẻ.

Hiện tại, UEFA vẫn chưa đưa ra quyết định cho vấn đề này. Các nhà lãnh đạo bóng đá châu Âu đang nghiên cứu để câp nhật các quy định liên quan tới phòng tránh dịch. Dự kiến, trong cuối tháng 1 quyết định cuối cùng sẽ phải được đưa ra.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất