Trang chủ Tin chuyển nhượng Chốt mức giá mà MU phải bỏ ra để sở hữu Mason...

Chốt mức giá mà MU phải bỏ ra để sở hữu Mason Mount từ Chelsea

Mới đây theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Chelsea xác định mức giá cuối cùng mà MU cần bỏ ra để có thể mua Mason Mount.

MU nhận tối hậu thư từ Chelsea về mức giá của Mason Mount

Trong những ngày gần đây, thông tin về việc Manchester United muốn mang Mason Mount về sân Old Trafford xuất hiện ngày một nhiều. Thậm chí, giới truyền thông Anh còn tiết lộ cầu thủ sinh năm 1999 đã đạt thỏa thuận cá nhân sơ bộ với Man đỏ.

Manchester United đang rất quyết tâm chiêu mộ Mason Mount
Manchester United đang rất quyết tâm chiêu mộ Mason Mount

Vấn đề ở đây chỉ còn việc thống nhất mức giá của Man Utd và Chelsea. Như đã biết, tiền vệ người Anh vẫn còn 1 năm trong hợp đồng với The Blues. Chính vì lẽ đó, đội chủ sân Stamford Bridge đang ép giá cho thương vụ trên.

Cụ thể theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho hay, nửa xanh thành London vừa ra một yêu cầu đặc biệt. Đó là sẽ không đàm phán cho trường hợp của Mason Mount nếu nhận mức giá dưới 70 triệu bảng, 70 hoặc không gì cả.

Chelsea ra giá 70 triệu bảng cho Mason Mount
Chelsea ra giá 70 triệu bảng cho Mason Mount

Với con số khổng lồ trên, có thể là rào cản khiến Man Utd gặp khó khăn trong việc hoàn tất chữ ký đầu tiên ở hè 2023. Bởi hiện tại, MU vẫn đang trong quá trình đổi chủ và chưa xác đinh rõ kinh phí chuyển nhượng, đồng thời Quỷ đỏ dự tính chỉ duyệt chi khoảng 55 triệu bảng cho cựu sao Derby County mà thôi.

Manchester United gặp khó trong thương vụ mua Mason Mount vì kinh phí và cấu chuyện đổi chủ
Manchester United gặp khó trong thương vụ mua Mason Mount vì kinh phí và cấu chuyện đổi chủ

Hãy cùng chờ xem với những động thái cứng rắn từ BLĐ The Blues, Man United sẽ tìm ra phương án nào để thuyết phục đối tác nhả người.

Xem thêm tin bóng đá cực hot:

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.