spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamHLV U23 Thái Lan: ‘Chúng tôi đang rất mệt mỏi’

HLV U23 Thái Lan: ‘Chúng tôi đang rất mệt mỏi’

HLV Worrawoot của U23 Thái Lan tỏ ra khá lo lắng vì các học trò của ông đã bị kiệt sức sau 2 trận đấu đã qua. Đội bóng xứ Chùa Vàng hiện không có thể lực xung mãn trước thềm đối đầu U23 Hàn Quốc. 

U23 Thái Lan bị bào mòn thể lực sau 2 lượt trận đầu tiên

hlv-u23-thai-lan
HLV Worrawoot Srimaka lo lắng vì các học trò không có thể trạng tốt nhất. 

Ở buổi tập mới nhất, U23 Thái Lan chủ yếu tập nhẹ, phục hồi thể lực là chính. Đội ngũ y tế người Thái cho rằng các cầu thủ của họ đang tỏ ra hết sức mệt mỏi, không thể ‘nuốt trôi’ các bài tập nặng. 

Chính ông Worrawoot cũng đã lên tiếng: “U23 Thái Lan hiện tại không có lực lượng mạnh nhất vì chấn thương. Các trận đấu với U23 Việt Nam và U23 Malaysia khiến thể lực các cầu thủ bị bào mòn rất nhiều. Chúng tôi phải cân nhắc kỹ xem nên loại ai, dùng ai.

u23-thai-lan-dong-nam-a
U23 Thái Lan chỉ tập nhẹ ở buổi tập mới nhất.

Trước loạt trận cuối cùng bảng C VCK U23 châu Á, U23 Thái Lan đang dẫn đầu bảng, bằng điểm với U23 Hàn Quốc nhưng xếp trên nhờ hơn chỉ số phụ.

Đội bóng xứ Chùa Vàng sẽ đi tiếp nếu U23 Việt Nam hòa hoặc thua U23 Malaysia. Trong trường hợp Tuấn Tài và các đồng đội giành chiến thắng, U23 Thái Lan buộc phải thắng hoặc hòa U23 Hàn Quốc với tỷ số cách biệt thì mới có thể đi tiếp.

Cập nhật tin tức bóng đá nóng hổi tại thethaoso.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất