U23 Hàn Quốc

Kết quả vòng tứ kết bóng đá nam Olympic 2021: Tây Ban Nha nhọc nhằn, Mexico đại thắng

Vòng tứ kết môn bóng đá nam Olympic đã khép lại với bốn trận đấu mang những màu sắc rất riêng. Tây Ban Nha sẽ chạm trán Nhật Bản ở vòng bán kết, trong khi đó Mexico sẽ phải đối đầu với Brazil.

Dự đoán kết quả tứ kết bóng đá nam Olympic 2021

Tất cả 4 cặp trận tứ kết Olympic Tokyo 2021 sẽ cùng diễn ra vào chiều tối 31/7. Có một điều đặc biệt tại vòng loại trực tiếp này khi những cuộc đối đầu đó đều không có trận đấu nào đạt độ cân bằng nhất định, và hãy cùng dự đoán xem những đội tuyển nào có nhiều cơ hội đi tiếp vào bán kết.

Lịch thi đấu và link trực tiếp vòng tứ kết Olympic 2021

Môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2021 đã đi đến vòng tứ kết. Đã có rất nhiều bất ngờ xảy ra tại vòng đấu bảng khi một vài ứng viên cạnh tranh cho tấm huy chương phải nói lời chia tay kỳ Thế Vận hội lần này. Ngay sau đây sẽ là lịch thi đấu cũng như link trực tiếp tứ kết Olympic 2021.

Dự đoán kết quả lượt trận cuối vòng bảng Olympic 2021

Vào hôm nay, bộ môn bóng đá nam Olympic 2021 sẽ bước vào lượt trận cuối cùng của vòng bảng. Các đội tuyển buộc phải có những toan tính trước khi bước vào vòng tứ kết.

Nhận định bảng B Olympic 2021: Cơ hội chia đều cho tất cả

Với những lợi thế riêng nên cả 4 đội bóng tại bảng B gồm U24 Hàn Quốc, U24 Romania, U24 New Zealand và U24 Honduras đều có cơ hội để trở thành các ẩn số tạo nên bất ngờ tại Olympic Tokyo 2021.

Lịch thi đấu môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2021

Sau khi EURO 2021 vừa kết thúc, NHM sẽ tiếp tục được theo dõi những trận cầu đỉnh cao của môn bóng đá nam tại Olympic Tokyo 2020 sẽ diễn ra vào tháng 7 năm nay. Hãy cùng Thethaoso điểm qua lịch thi đấu cũng như các thông tin bên lề xoay quanh giải đấu này.

Mới cập nhật