spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhHLV Ralf Rangnick cảnh báo, sẵn sàng trảm công thần MU

HLV Ralf Rangnick cảnh báo, sẵn sàng trảm công thần MU

Chiến lược gia người Đức thừa nhận Marcus Rashford đang có phong độ không tốt và cần cải thiện để tìm lại vị trí của mình.

HLV Ralf Rangnick lên tiếng cảnh báo Marcus Rashford

Marcus Rashford tiếp tục nối dài chuỗi trận thất vọng của mình. Ở cuộc đụng độ Leicester, tiền đạo người Anh được tung vào sân trong hiệp 2 nhưng để lại nỗi thất vọng khi gần như không có đóng đáng chú ý nào. Chia sẻ về tình hình hiện tại của cậu học trò, HLV Rangnick nói thẳng:

Không có điều gì bí mật về phong độ của Rashford lúc này, cậu ấy đang không có trạng thái tốt nhất. Cậu ấy đang đánh mất nhịp điệu thi đấu và cả sự tự tin. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp cậu ấy tìm lại cảm giác tốt nhất.

Rashford đang gây thất vọng ở MU
Rashford đang gây thất vọng ở MU

Nhưng quan trọng là Rashford phải nỗ lực để tự cứu lấy mình. Tôi chỉ có thể trò chuyện và tìm hiểu xem điều gì giúp cậu ấy thoải mái. Còn lại, thành công hay thất bại hoàn toàn phụ thuộc vào Rashford.

Toàn đội tin tưởng Rashford có thể trở lại và thi đấu tốt hơn, quan trọng là cậu ấy phải tìm lại được chính mình.

HLV Ralf Rangnick cảnh báo, sẵn sàng trảm công thần MU | Hình 2
Rashford có thể chia tay Old Trafford

Hiện tại, đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Rashford không hạnh phúc ở MU và tính đến chuyện ra đi. Nếu quyết tâm rời Old Trafford, có không ít đội bóng sẵn sàng chiêu mộ ngôi sao người Anh, có thể kể đến như Arsenal và PSG.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất