spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhHLV Ralf Rangnick "khóc thét" vì vấn đề của Man Utd

HLV Ralf Rangnick “khóc thét” vì vấn đề của Man Utd

Những khó khăn đã hiện hữu ở Man Utd dưới thời HLV Ralf Rangnick và bản thân vị chiến lược gia này cũng đã thừa nhận điều đó.

HLV Ralf Rangnick “khóc thét” vì vấn đề của Man Utd

HLV Ralf Rangnick vừa tiếp quản Man Utd 4 trận. Trong đó, Quỷ đỏ thắng 2, hoà 2 và không ghi quá 1 bàn mỗi trận. Lối chơi của MU chỉ thật sự được cải thiện ở trận đầu tiên. Những cuộc đấu còn lại, Quỷ đỏ cũng khá chật vật và không có được tính hiệu quả.

Sự mạch lạc trong lối chơi, khối đội hình khi chuyển trạng thái, tính ổn định trong những pha pressing với cường độ cao và sự hiệu quả của hàng công là những vấn đề cốt lõi đang khiến HLV Ralf Rangnick đặc biệt đau đầu.

Trong buổi họp báo trước thềm trận đấu với Burnley, HLV Ralf Rangnick thừa nhận vấn đề lớn của Man Utd ở một yếu tố quan trọng:

Ralf Rangnick đã cảm thấy khó khăn ở Man Utd
Ralf Rangnick đã cảm thấy khó khăn ở Man Utd

Vấn đề lớn nhất của Man Utd lúc này là để cho đối phương có quá nhiều cơ hội để chuyển trạng thái từ phòng thủ sang tấn công. Lỗi tất nhiên không phải chỉ ở hàng thủ mà cả các cầu thủ tấn công cũng phải chịu trách nhiệm.

Tôi không muốn và cũng nghĩ là không nên đem cá nhân nào ra để trách móc hay truy cứu. Đây là cuộc chơi tập thể. Có vấn đề gì thì đó là của toàn đội chứ không phải của riêng cá nhân nào cả.

“Tôi không hài lòng với màn trình diễn thời gian qua. Tôi là một HLV tham vọng, bản thân tôi luôn mong muốn Man Utd phải tiến bộ nhanh hơn, tôi tham vọng nhiều hơn so với những gì đội bóng đang thể hiện.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất