spot_img

Harry Kane nổi loạn, chủ tịch Daniel Levy phản ứng ra sao?

Trong buổi tập ngày thứ hai, đội trưởng Harry Kane của Tottenham đã không có mặt theo đúng kế hoạch. Điều này gây ra nhiều nghi ngờ về việc anh muốn gây sức ép để tới với Man City, nhưng chủ tịch Daniel Levy không phải một người dễ dàng đối phó.

Harry Kane không tập luyện, liệu có đang nổi loạn?

Sau kỳ nghỉ khi EURO kết thúc, Harry Kane theo lịch trình sẽ có buổi kiểm tra covid và tham gia tập luyện để lấy lại thể trạng. Nhưng theo như nhà báo Fabrizio Romano cùng nhiều nguồn tin khác, Harry Kane đã vắng mặt ngày tập luyện mà không đưa ra lý do chính đáng. 

Sự vắng mặt của Harry Kane hiện chưa được Tottenham cũng như bản thân cầu thủ này lên tiếng, nhưng theo nhiều nguồn suy đoán có vẻ như đội trưởng của đội tuyển bóng đá Anh đang muốn gây sức ép lên chủ tịch Daniel Levy với mong muốn ra đi.

Harry Kane vắng mặt ở buổi tập mới nhất với Tottenham
Harry Kane vắng mặt ở buổi tập mới nhất với Tottenham

Ý định tìm kiếm bến đỗ mới đã được nhiều nguồn tin thân cận của Harry Kane xác nhận, và anh chàng này cũng chưa một lần lên tiếng đính chính nguồn tin ra đi là thất thiệt dù anh có nhiều cơ hội để làm điều đó.

Trong những bài phát biểu, Harry Kane luôn tỏ thái độ tôn trọng câu lạc bộ chủ quản và anh cam kết sẽ có những hành động đúng mực để không làm ảnh hưởng đôi bên dù cho tương lai có ra sao.

Manchester City hiện đang rất sốt ruột trên thị trường chuyển nhượng, các đối thủ cạnh tranh như Man United hay Arsenal đều đã có những sự bổ sung chất lượng như Sancho và Ben White. Trong khi đó, những mục tiêu theo đuổi của The Citizens là Jack Grealish lẫn Harry Kane đều không cho thấy nhiều biến chuyển.

Ngoại Hạng Anh sẽ bắt đầu vào ngày 13/8, không còn nhiều thời gian cho Man City chần chừ nên họ sẽ làm mọi thứ có thể để đưa Kane lẫn Grealish về với Etihad. Cho nên, việc nổi loạn của cầu thủ có thể sẽ xảy ra – một việc không mong muốn nhưng trong nhiều tình thế nó bắt buộc phải được sử dụng.

Chủ tịch Daniel Levy kiên quyết nói không với việc bán Harry Kane nếu số tiền ít hơn 150 triệu bảng

Man City theo Dailymail đưa tin đã sẵn sàng chi ra 100 triệu bảng hoặc thêm cầu thủ như Jesus để thuyết phục Tottenham nhả người nhưng Gà Trống London không mặn mà ngồi đàm phán nếu không có đủ 150 triệu bảng.

Ngay sau khi có những tin tức Man City chịu chi khủng, Tottenham đã ngay lập tức có những phản bác và xác nhận giữa hai câu lạc bộ chưa có những thỏa thuận được thống nhất về Harry Kane.

Theo Sportmail tiết lộ, Chủ tịch Daniel Levy không hài lòng với sự vắng mặt của Harry Kane vào thứ hai nhưng vị chủ tịch này cũng sẽ không vội có những biện pháp trừng phạt, còn lại ý định không bán Kane dưới 150 triệu bảng được ông bảo lưu.

Chủ tịch Daniel Levy quyết không để Kane ra đi nếu không nhận đủ 150 triệu bảng
Chủ tịch Daniel Levy quyết không để Kane ra đi nếu không nhận đủ 150 triệu bảng

Thậm chí, trong trường hợp Harry Kane làm khó câu lạc bộ, Levy có thể tính đến các biện pháp răn đe mạnh mẽ vì Kane vẫn còn 3 năm hợp đồng với Gà Trống London. Nên trong việc này, Tottenham là đội có lợi thế và họ chỉ thỏa hiệp nếu Man City chịu chi 150 triệu bảng theo như yêu cầu.

Có thể, trong một vài ngày tới Man City sẽ sang gặp gỡ trực tiếp Tottenham để bàn về thương vụ chuyển nhượng Harry Kane, nhưng có vẻ sẽ khó khăn khi chủ tịch Levy không muốn chịu thiệt và đặc biệt ông cũng đang không hài lòng khi Kane có một số hành động chống đối.

Tin nổi bật:

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất