Harry Kane

Bí mật chưa từng tiết lộ: Bayern làm gì để sở hữu Harry Kane?

Dù được nhiều đội bóng chiêu dụ nhưng cuối cùng, Harry Kane đã chọn Bayern Munich. Hùm xám đã làm gì để đạt được điều này?

Top 10 sao góp dấu giày vào bàn thắng nhiều nhất mùa 2023/24: Kane và Haaland chưa phải đỉnh nhất!

Bên cạnh Harry Kane, top 10 gương mặt đình đám nào đóng góp vào thành tích nổ súng của đội nhà. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Top 10 thương vụ đắt giá nhất kỳ chuyển nhượng hè 2023 gồm những ai?

Một kỳ chuyển nhượng sôi động vừa diễn ra. với hàng loạt bom tấn kích nổ. Hãy cùng điểm qua top 10 thương vụ đắt giá nhất mùa hè 2023.

XONG! Tuyệt tình Tottenham, Harry Kane đồng ý gia nhập Bayern Munich

Theo nguồn tin từ giới truyền thông, Harry Kane được cho là tiến gần đến việc rời Tottenham Hotspur và gia nhập Bayern Munich trong hè 2023.

CỰC NÓNG! Bayern Munich và Tottenham chốt giá hơn 100 triệu euro cho Harry Kane

Sau nhiều lần đàm phán, cuối cùng Bayern Munich đã đạt thỏa thuận với Tottenham Hotspur về việc chiêu mộ Harry Kane với giá 100 triệu euro.

Tin chuyển nhượng ngày 1/8: Sao Liverpool đầu quân Al Ittihad

Thethaoso xin gửi đến quý độc giả tin chuyển nhượng ngày 1/8/2023 với diễn biến chú ý xoay quanh Liverpool, Al-Nassr, Spurs và Bayern Munich.

Tin chuyển nhượng ngày 28/7: Chelsea nhận trái đắng từ vụ Moisés Caicedo

Thethaoso xin gửi đến quý độc giả tin chuyển nhượng ngày 28/7/2023 với diễn biến chú ý xoay quanh MU, Chelsea, Bayern Munich và AC Milan.

Tin chuyển nhượng ngày 11/7: Tăng giá hỏi mua Kane, Bayern nhận gáo nước lạnh từ Tottenham

Thethaoso xin gửi đến quý độc giả tin chuyển nhượng ngày 11/7/2023 với diễn biến chú ý xoay quanh thông tin về Bayern, Chelsea và Al Hilal.

Tin chuyển nhượng ngày 10/7: MU hy vọng chốt xong vụ André Onana trong 72h tới

Thethaoso xin gửi đến quý độc giả tin chuyển nhượng ngày 10/7/2023 với diễn biến chú ý xoay quanh thông tin về MU, Bayern và Barcelona.

MU có động thái mới nhất cho trường hợp của Harry Kane

Mới đây theo nguồn tin từ giới truyền thông, MU có những động thái mới nhất trong thương vụ chiêu mộ trung phong Tottenham Harry Kane.

Mới cập nhật