spot_img

Haaland nói về Chelsea và mức giá 150 triệu bảng ra sao?

Ngôi sao Erling Haaland của Borussia Dortmund mới đây đã lên tiếng về tin đồn anh chuyển sang chơi cho Chelsea với mức giá khủng 150 triệu bảng.

Fabrizio Romano đưa tin Haaland phủ nhận sự quan tâm của Chelsea
Haaland nói về Chelsea và mức giá 150 triệu bảng ra sao?

Haaland phủ nhận tin tức chuyển sang chơi cho Chelsea

Nhà đương kim vô địch Châu Âu – Chelsea đã luôn đứng đầu danh sách những câu lạc bộ muốn có chữ ký của Erling Haaland. 

Có rất nhiều tờ báo đã đưa tin Chelsea gặp gỡ Haaland cũng như phía Dortmund để thương thảo về mức phí hợp đồng. Thậm chí, Tammy Abraham cũng được coi là một phần trong kế hoạch có Haaland của The Blues.

Tuy nhiên, khi các tin tức trên chưa được kiểm chứng thì Haaland đã chính thức lên tiếng và làm rõ tương lai hiện tại của anh.

Haaland phủ nhận tin đồn được Chelsea quan tâm
Haaland phủ nhận tin đồn được Chelsea quan tâm

Theo nhà báo uy tín hàng đầu về tin chuyển nhượng – Fabrizio Romano đưa tin, Haaland đã có cuộc phỏng vấn phủ nhận mọi tin tức chuyển nhượng tới Chelsea, anh gọi đó là những tin đồn thất thiệt.

Trừ ngày hôm qua thì tôi đã không nói chuyện về tương lai của mình với người đại diện khoảng một tháng. Những tin tức về tôi và Chelsea vì thế đều không đúng sự thật.

Số tiền 150 triệu bảng cho chữ ký của một người là quá nhiều. Và tôi đang hiện vẫn đang tập trung cùng Dortmund.”

Tôi vẫn còn hợp đồng kéo dài 3 năm nữa, thời gian ở Dortmund khiến tôi thoải mái. Nhưng tôi muốn danh hiệu, điều tôi luôn khát khao.” – Haaland nói –

Như vậy, đích thân Haaland đã lên tiếng phủ nhận sự quan tâm của Chelsea trong nhiều tháng qua như báo chí đồn thổi. Anh cũng khẳng định số tiền 150 triệu cho chữ ký của anh là thất thiệt và điều này đã giúp cho Dortmund thoát khỏi tiếng làm giá cầu thủ.

Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn Haaland cũng chưa khẳng định sẽ gắn bó tiếp với nước Đức hay rời đi. Anh chỉ đơn giản là phủ nhận những tin không đúng, còn cơ hội anh rời Dortmund thì cầu thủ trẻ tuổi này vẫn để ngỏ.

Với tin tức này, có lẽ nhiều đội bóng sẽ quay lại đường đua giành lấy chữ ký của Haaland, họ nhận thấy được Chelsea có vẻ đang gặp khó hoặc không hào hứng chuyển nhượng Haaland như nhiều tháng vừa qua thể hiện.

Haaland có thể ở lại Dortmund thêm một năm

Erling Haaland có lẽ sẽ khó mà rời đi ở mùa hè này. Trước đó, Sancho dù nhận được sự quan tâm gắt gao, có lúc Man United đã đưa ra đề nghị 90 triệu bảng nhưng đội bóng nước Đức nhất quyết không bán và tỏ thái độ không đàm phán.

Haaland nên ở lại Dortmund để có nhiều lựa chọn hơn ở năm sau
Haaland nên ở lại Dortmund để có nhiều lựa chọn hơn ở năm sau

Đến mùa hè năm nay, sau nhiều năm theo đuổi thì Man United mới đưa được Sancho về với Old Trafford, và Haaland đang tương tự Sancho nhiều năm về trước, có lẽ anh nên kiên nhẫn và ở lại thêm một năm để trọn vẹn ân tình với Dortmund.

Trong điều khoản hợp đồng cho phép Haaland rời đi ở hè năm sau với giá chỉ 75 triệu bảng, nên nhiều đội bóng sẽ tham dự để đưa anh về. Lúc này Haaland sẽ có nhiều lựa chọn để suy xét, bởi Dortmund sẽ không bán anh với giá dưới 100 triệu bảng ngay hè này – mức giá này đã khiến Real Madrid, Bayern Munich hay Barcelona không thể chi trả.

Haaland còn trẻ, anh không cần vội vã và nếu ở lại Dortmund thêm một năm anh sẽ học hỏi được thêm nhiều điều. Lúc này, khi chuyển tới môi trường áp lực hơn sẽ giúp anh vững vàng và tỷ lệ thành công được tăng cao.

Tin nổi bật:

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất