spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhĐiên tiết vì nhà tài trợ, NHM Chelsea hành động mạnh tay...

Điên tiết vì nhà tài trợ, NHM Chelsea hành động mạnh tay thiếu kiểm soát

NHM Chelsea đang rất tức giận và ngay lập tức tẩy chay nhà tài trợ CLB trong thời điểm đội bóng gặp khó khăn.

Điên tiết vì nhà tài trợ, NHM Chelsea tẩy chay đánh 1 sao

Vì án phạt mà chính phủ Anh áp đặt cho Chelsea nên nhiều nhà tài trợ đã ngưng hợp tác với CLB. Trong số đó, Three UK, công ty xuất hiện ngay mặt trước áo đấu Chelsea, quyết định hủy hợp đồng. Điều này khiến NHM Chelsea cảm thấy tức giận.

Họ nhanh chóng có động thái tẩy chay khi vào trang Trustpilot đánh giá nhà mạng viễn thông này 1 sao. Tính đến thời điểm hiện tại, điểm số trung bình dành cho Three UK trên Truspilot bị giảm xuống còn 1.6/5 sao.

Three UK bị NHM Chelsea tẩy chay
Three UK bị NHM Chelsea tẩy chay

Nhận thấy sự tiêu cực, Trustpilot cũng đã phải lên tiếng cảnh báo và đóng mọi hồ sơ liên quan đến Three UK trên trang của mình. Trustpilot đã can thiệp và tạm ngừng tính năng đánh giá với xếp hạng sao tổng thể cho trang của Three UK.

NHM Chelsea đập nát thiết bị phát Wifi của Three UK
NHM Chelsea đập nát thiết bị phát Wifi của Three UK

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. NHM Chelsea vẫn còn cách trút giận khác lên Three. Cụ thể, một CĐV Chelsea đã đăng tải clip bản thân giận dữ đập nát thiết bị phát sóng wifi của nhà mạng Three UK.

Không loại trừ khả năng trong thời gian tới, sẽ tiếp tục xuất hiện những hình ảnh nào đó tương tự từ NHM Chelsea về việc tẩy chay công ty viễn thông này.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin nóng hổi về thế giới bóng đá và cập nhật kết quả các trận đấu chính xác nhất.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất