spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhCựu sao tuyển Anh chỉ rõ sự thật về Man Utd dưới...

Cựu sao tuyển Anh chỉ rõ sự thật về Man Utd dưới thời Rangnick

Cựu sao tuyển Anh chỉ rõ sự thật về Man Utd dưới thời Rangnick Gặp Watford vào cuối tuần rồi, Man Utd tung ra 22 pha dứt điểm nhưng họ ngậm ngùi nhận trận hòa thất vọng 0-0. Kết quả này ảnh hưởng đến tham vọng lọt vào top 4 của Quỷ đỏ. Kể từ […]

Cựu sao tuyển Anh chỉ rõ sự thật về Man Utd dưới thời Rangnick

Gặp Watford vào cuối tuần rồi, Man Utd tung ra 22 pha dứt điểm nhưng họ ngậm ngùi nhận trận hòa thất vọng 0-0. Kết quả này ảnh hưởng đến tham vọng lọt vào top 4 của Quỷ đỏ.

Kể từ khi Ralf Rangnick lên nắm quyền, thành tích của Man Utd chưa được cải thiện nhiều. Chính vì vậy nên cựu HLV Leipzig đón nhận nhiều chỉ trích sau chuỗi trận đã qua.

Dù vậy, theo cựu sao tuyển Anh là Owen Hargreaves, ông nhận định một sự thật về Man Utd thời Rangnick. Theo ông, Man Utd hiện tại không tệ như nhiều người lầm tưởng:

Hargreaves bảo vệ Rangnick
Hargreaves bảo vệ Rangnick

“Man Utd chơi tốt hơn dưới thời Rangnick. Nếu ai đó xem Rangnick là vấn đề thì họ đang xem bóng đá không đúng cách. Lỗi thuộc về cầu thủ vì họ không thể tận dụng các cơ hội.”

Ronaldo hiện vô duyên trước khung thành
Ronaldo hiện vô duyên trước khung thành

Ghi bàn là một vấn đề rất lớn đối với Man United trong mùa giải này. Tôi nghĩ họ kém Man City 20 bàn và Liverpool 25 bàn. Man Utd có cơ hội và việc ghi bàn là điều quan trọng để giành chiến thắng ở các trận đấu.”

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất