spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhNÓNG: "Chốt sổ" đấu thầu Chelsea hôm nay, những "ông trùm" lộ...

NÓNG: “Chốt sổ” đấu thầu Chelsea hôm nay, những “ông trùm” lộ diện!

Liệu sau khi chủ tịch Roman Abramovich rời đi, triều đại mới của đội chủ sân Stamford Bridge sẽ được hình thành dưới tay của vị chủ nào?

NÓNG: “Chốt sổ” đấu thầu Chelsea hôm nay, The Blues về tay ai?

Theo thông tin từ truyền thông Anh quốc, vào lúc 9h tối ngày 18/3/2022 (giờ địa phương), thời hạn nộp đơn đấu thầu quyền mua lại CLB Chelsea sẽ chính thức khép lại. Danh sách rút gọn các ứng viên sáng giá sẽ được tập hợp đầy đủ và giới thiệu trong tuần tới.

Chốt danh sách đấu thầu mua lại Chelsea trong tối nay
Chốt danh sách đấu thầu mua lại Chelsea trong tối nay

Ngân hàng thương mại thuộc Tập đoàn Raine là những người đang tư vấn cho CLB Chelsea về vụ mua bán mang tính lịch sử này. Dự kiến, sẽ có tối đa 4 giá thầu được chốt hạ để tiếp tục vào vòng lựa chọn.

Hiện tại, một số ứng viên sáng giá đã lộ diện, tuy nhiên thông tin đang có phần hỗn loạn bởi sự cấp bách trong việc đổi chủ CLB, ngay sau khi Roman Abramovich bị chính phủ Anh phong tỏa tài sản ở London.

NÓNG: "Chốt sổ" đấu thầu Chelsea hôm nay, những "ông trùm" lộ diện!
Woody Johnson, bạn thân của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump cũng tham gia đấu thầu

Danh sách các ứng viên tiềm năng được giới truyền thông Anh quốc tổng hợp:

  • Saudi Media Group – tập đoàn truyền thông Ả Rập đã tổ chức các cuộc thảo luận với Tập đoàn Raine và đưa ra lời đề nghị khoảng 2,7 tỷ bảng.
  • Chủ sở hữu của New York Jets, Woody Johnson – người thừa kế triều đại dược phẩm Johnson & Johnson, đưa ra mức đấu thầu 2 tỷ bảng.
  • Công ty đầu tư Aethel Partners ở London, người đồng sáng lập Ricardo Silva đứng đầu tuyên bố gửi lời đề nghị hơn 2 tỷ bảng hôm 10/3, đồng thời cam kết đưa trước 50 triệu bảng cho Chelsea để ổn định tình hình trước mắt.
  • Gia đình Ricketts – chủ sở hữu đội bóng chày Chicago Cubs công khai xác nhận ý định đấu thầu mua lại câu lạc bộ Chelsea hôm 11/3.
  • Doanh nhân người Anh, Nick Candy hợp tác với cựu danh thủ Chelsea – Gianluca Vialli nộp đơn đấu thầu hôm 11/3.
  • Lord Coe và Sir Martin Broughton làm việc với chủ ngân hàng đầu tư Michael Klein, đồng thời là dùng nguồn lực của Cơ quan quản lý nhân tài Creative Artists Agency (CAA) và Evolution Media Capital (thuộc nhóm Coe và Broughton) để hỏi mua Chelsea.
  • Doang nhân người Anh Jonathan Goldstein và nhà tài phiệt Thụy Sĩ, Hansjorg Wyss (từng được Roman Abramovich liên hệ) sẽ cùng đưa ra giá đấu thầu mua lại Chelsea với những người hâm mộ CLB, bao gồm Danny Finkelstein và Barbara Charone.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất