spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhChính phủ Anh tiếp tục "xát muối" vào CĐV Chelsea

Chính phủ Anh tiếp tục “xát muối” vào CĐV Chelsea

Các CĐV The Blues đang sống trong những ngày tháng rất khó khăn, sau khi chủ tịch Roman Abramovich rời đi.

Chính phủ Anh tiếp tục “xát muối” vào CĐV Chelsea

Sau sự kiện Nga tấn công Ukraine, chủ tịch Roman Abramovich của Chelsea, một tài phiệt Nga người cũng chịu ảnh hưởng nặng nề vì những lệnh trừng phạt từ Châu Âu. Cụ thể, chính phủ Anh đã ban hành lệnh đóng băng tài sản của Abramovich. Chelsea – tài sản thuộc quyền sở hữu của ông chủ này cũng không ngoại lệ.

Chelsea lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười. CLB hiện tại vì lệnh trừng phạt kể trên mà phải “thắt lưng buộc bụng”, chỉ được sử dụng 20.000 bảng Anh mỗi khi thi đấu trên sân khách. Bên cạnh đó, Chelsea cũng không được mua bán cầu thủ, không được quyền gia hạn hoặc tìm mọi cách cải thiện kinh tế CLB.

Chính phủ Anh tiếp tục "xát muối" vào CĐV Chelsea
Thomas Tuchel và các học trò đang gặp rất nhiều khó khăn

Dù tình cảnh đang rất bi đát, nhưng các CĐV Chelsea vẫn hát vang tên cựu chủ tịch Roman Abramovich. Mới nhất, trong trận thắng Newcastle United 1-0 ở vòng 29 Ngoại hạng Anh, các CĐV The Blues tiếp tục làm điều này một cách đầy tự hào.

Mặc dù vậy, từ phía chính phủ Anh, người phát ngôn của Thủ tướng Anh khẳng định, CĐV Chelsea không được phép tiếp tục hát vang tên Roman Abramovich:

Chúng tôi nhận thức được cảm xúc bao trùm CLB của mọi người nhưng điều đó không bào chữa được cho hành vi không phù hợp ấy vào thời điểm này. Tôi nghĩ các CĐV Chelsea có thể bày tỏ niềm đam mê và sự ủng hộ đối với CLB mà không cần dùng đến những thứ đó.

CĐV Chelsea vẫn rất ủng hộ chủ tịch Abramovich
CĐV Chelsea vẫn rất ủng hộ chủ tịch Abramovich

Rõ ràng, thêm một lần chính phủ Anh đã xát muối vào trái tim cuồng nhiệt của CĐV Chelsea. Dù sao đi nữa, Roman Abramovich thực sự là một vị chủ tốt và đã từng hết lòng vì CLB cho đến giây phút cuối.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất