spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhNÓNG: Chelsea nhận tin cực vui, "thế lực lớn" sẵn sàng chống...

NÓNG: Chelsea nhận tin cực vui, “thế lực lớn” sẵn sàng chống lưng

Chelsea đang nhận được nhiều tín hiệu tích cực trong việc có thể bán vé trở lại cho các CĐV thời gian tới.

NÓNG: Chelsea nhận tin cực vui, “thế lực lớn” sẵn sàng chống lưng

Sau khi Chính phủ Anh tuyên bố đóng băng tài sản của cựu chủ tịch Roman Abramovich ở London, Chelsea cũng chịu ảnh hưởng nặng nề từ quyết định này. Lệnh cấm mua bán, gia hạn cầu thủ cũng như cấm bán vé mới cho các CĐV khiến tình hình kinh tế của The Blues trở nên khốn đốn.

Chelsea đang gặp rất nhiều khó khăn sau lệnh trừng phạt
Chelsea đang gặp rất nhiều khó khăn sau lệnh trừng phạt

Thomas Tuchel và các học trò đứng trước sức ép dư luận, đồng thời đối mặt với thách thức là ngân sách CLB eo hẹp cho các trận đấu sân khách. Bên cạnh đó, với những đấu trường như FA Cup hay Champions League, càng vào sâu, Chelsea càng không có khán giả vì lệnh cấm bán vé mới cho các CĐV từ chính phủ Anh ban hành.

Dẫu vậy, theo truyền thông Anh quốc, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đang nỗ lực đàm phán với phía Chính phủ để sửa giấy phép hoạt động cho CLB Chelsea trong thời gian tới. Điều này mở ra cơ hội để Chelsea có thể bán vé mới cho các CĐV ở những trận đấu tại bán kết FA Cup và xa hơn là tứ kết Champions League.

NÓNG: Chelsea nhận tin cực vui, "thế lực lớn" sẵn sàng chống lưng
Liên đoàn bóng đá Anh nỗ lực đàm phán với Chính phủ để Chelsea được bán vé vào sân mới cho CĐV

Một thành viên của FA nhận định:

Chúng tôi đang làm việc với chính phủ về một phương pháp để đạt được thoả thuận này, đồng thời tôn trọng các lệnh trừng phạt hiện đang áp dụng đối với Chelsea.

Julian Knight, chủ tịch Ủy ban Kỹ thuật số, Văn hóa, Truyền thông và Thể thao cũng kêu gọi thay đổi giấy phép đặc biệt áp dụng cho CLB phía Tây London:

Chelsea không chỉ là một tài sản thuộc quyền sở hữu của Roman Abramovich, đây còn là một thực thể có tầm quan trọng to lớn đối với người hâm mộ và cộng đồng của yêu bóng đá trên khắp thế giới.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất