spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhChelsea đang khốn khổ như thế nào sau lệnh cấm của chính...

Chelsea đang khốn khổ như thế nào sau lệnh cấm của chính phủ Anh?

Với lệnh phong tỏa tài sản do Chính phủ Anh đưa ra với chủ sở hữu Abramovich, Chelsea đang gặp rất nhiều phiền toái.

Chelsea khốn khổ vì nhà tài trợ Three

Sau khi tỷ phú Abramovich bị phong tỏa tài sản, trong đó có CLB Chelsea đã khiến cho những lợi ích về kinh tế của The Blues bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ngoài việc không thể mua bán, gia hạn cầu thủ hay bán vé vào sân thì mới đây nhà tài trợ áo đấu Three cũng tạm ngưng việc hợp tác với CLB thành London.

Chelsea đang khốn khổ như thế nào sau lệnh cấm của chính phủ Anh?
Three sẽ gỡ tài trợ với áo đấu Chelsea

Như vậy, Chelsea sẽ phải gỡ bỏ logo của hãng Three trên áo đấu. Tuy nhiên, do áo trơn không đủ dùng nên các cầu thủ sẽ vẫn phải sử dụng áo đấu có logo nhà tài trợ, nhiều khả năng băng dính màu sẽ được dán đè lên để cho đi logo.

Chelsea lâm vào hoàn cảnh kinh tế ngặt nghèo vì lệnh cấm

Lệnh cấm với CLB Chelsea có điều khoản chỉ cho phép họ chi ra 500 nghìn bảng Anh cho một trận đấu tổ chức trên sân nhà. Theo thống kê, để tổ chức tốt một trận cầu tại sân Stamford Bridge thì The Blues tiêu tốn đến 800 nghìn hoặc 1 triệu bảng Anh mỗi trận.

Chelsea đang khốn khổ như thế nào sau lệnh cấm của chính phủ Anh?
Chelsea khổ vì lệnh cấm

CLB thành London đang khiếu nại lên FA rằng họ cần kinh phí để duy trì các nhu cầu ăn uống, an ninh, vệ sinh nên việc giới hạn số tiền 500 nghìn bảng Anh khiến cho chất lượng dịch vụ đi xuống nghiêm trọng.

Những thông tin trên được Telegraph dẫn lại đã và đang gây ra sự phẫn nộ đối với nội bộ CĐV Chelsea trong và ngoài nước Anh. Hiện BLĐ The Blues đang tìm cách kết nối để đàm phán với phía Chính phủ Anh, về việc tháo gỡ hoặc giảm bớt những chế tài xử lý để đảm bảo lợi ích cho các cầu thủ và nhân viên Chelsea phần còn lại của mùa giải.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin nóng hổi về thế giới bóng đá và cập nhật kết quả các trận đấu chính xác nhất.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất