spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhĐi mua bom tấn, Chelsea suýt "choảng" nhau với đối tác

Đi mua bom tấn, Chelsea suýt “choảng” nhau với đối tác

Ban lãnh đạo Chelsea và phía đối tác suýt đánh nhau chỉ vì không thể đồng thuận thương vụ mua bán bom tấn.

Ban lãnh đạo Chelsea suýt “tẩn” nhau với Benfica vì mua Enzo Fernandez

Xuyên suốt World Cup 2022, bên cạnh chức vô địch xứng đáng của đội tuyển Argentina, ban lãnh đạo Chelsea đã theo dõi sát sao và muốn chiêu mộ Enzo Fernandez.

Chelsea theo đuổi Enzo Fernandez
Chelsea theo đuổi Enzo Fernandez

Thượng tầng The Blues xác định, họ sẽ  “rút hầu bao” với số tiền lớn nhằm đưa tiền vệ trung tâm sinh năm 2001 về Stamford Bridge và sự thật, trong những ngày cuối cùng của phiên chợ đông 2023, Chelsea sở hữu bom tấn trị giá 120 triệu euro.

Enzo Fernandez cập bến Chelsea bằng mức phí kỷ lục CLB và cả Ngoại hạng Anh, nhưng sự thật đằng sau thương vụ này còn thú vị hơn.

Enzo cập bến Chelsea ngày cuối kỳ chuyển nhượng
Enzo cập bến Chelsea ngày cuối kỳ chuyển nhượng

Cụ thể, báo chí Anh quốc xác nhận, thượng tầng Chelsea và Benfica rất khó khăn trong những cuộc đàm phán. Benfica chỉ bán Enzo với mức phí 120 triệu euro. The Blues đồng ý, nhưng họ lại chỉ muốn “trả góp” theo nhiều đợt.

Phía CLB Bồ Đào Nha trả lời rõ, hoặc là thanh toán đủ 120 triệu euro 1 lúc, hoặc không có thương vụ nào diễn ra. Đích thân chủ tịch Todd Boehly đã phải sang tận nơi để đàm phán và với tính chất kiên quyết của Benfica, suýt chút nữa thượng tầng Chelsea đã “động thủ”.

Để mua được Enzo, Chelsea suýt chút nữa đã "tẩn" nhau với Benfica
Để mua được Enzo, Chelsea suýt chút nữa đã “tẩn” nhau với Benfica

Đến cuối cùng thương vụ này được hoàn tất nhờ vào một công ty tài chính. Họ ứng trước hoàn toàn 120 triệu euro cho Chelsea mượn mua Enzo, và The Blues được trả góp thành 6 đợt.

Chính Enzo Fernandez cũng gây áp lực đòi ra đi, khiến BLĐ Benfica thêm khó xử và “nóng mặt”. Vì lẽ đó, thương vụ này chỉ có thể diễn ra vào phút chót.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất